Gỗ maple được sử dụng khá nhiều trong những thiết kế tủ bếp với sự gần giũ và tinh tế tuyệt vời của gỗ mang đến nét đẹp trực quan và ấn tượng  trong những loại gỗ cứng nhất phù hợp cho công việc làm đồ nội thất, tủ bếp. Cửa tủ bằng gỗ Maple đứng lên để sử dụng hàng ngày trong khi chống lại những sự va đập hạn chế những vết lõm trên bề mặt gỗ.

– Maple có hạt mịn và bề mặt không xốp cung cấp vải hoàn hảo cho nhiều loại sơn hoặc hoàn thiện khác nhau, từ màu gia vị ấm áp màu vàng đến gam màu.

– Tủ Maple là một trong những lựa chọn tủ bếp phổ biến nhất và dễ dàng có được trong nhiều kiểu dáng và màu sắc cho phù hợp với bất kỳ thiết kế ngân nào cũng như ngân sách nhà bạn.

Tủ bếp gỗ Maple gam màu kem nhạt sang trọng

Nhược điểm

Màu sơn – Thỉnh thoảng các tủ Maple bị mất bóng, đặc biệt là khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong vài năm. Chi phí – Tất cả các tủ gỗ cứng lâu dài và bền chắc đắt hơn gỗ mềm, ván lạng, laminates hoặc MDF, và Maple cũng không phải là ngoại lệ.

Những sự lựa chọn tủ bếp khác nhau

Khi nói đến tủ bếp gỗ Maple bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau về phong cách và màu sắc. Ngoài việc là nơi có chức năng nấu ăn, ăn uống và giải trí cho bạn bè, nhà bếp cũng nên phản ánh phong cách cá nhân. Bạn có thích một cái nhìn sắc sảo, hiện đại hay thích một căn phòng gợi lên sự sang trọng trong khung cảnh ấm áp và thoải mái? Bất kể phong cách nhà bếp của bạn, chúng tôi cung cấp tủ khung để làm cho bếp ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

Spice Maple – Hòn ngọc ấm áp phù hợp với vô số các bảng màu trong cả nhà bếp truyền thống và hiện đại. Gỗ cửa gỗ rắn chắc bao gồm một thiết kế cổ điển với hai viền với các trung tâm nhồi lớn.

Tủ bếp gỗ Maple gam màu tự nhiên, thiết kế cơ bản tính ứng dụng cao

Oasis – Kết hợp cảm giác sắc sảo của tủ sơn với độ bền của cây Maple, các tủ bằng màu ngà hay kem này có cửa ra vào bằng gỗ kiểu Mỹ rắn chắc trong một mẫu vát phức tạp với các trung tâm lớn lên.

Chúc bạn luôn thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049

HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức)

Gửi bình luận