Bếp hình chữ U thường được nhiều gia đình lựa chọn bởi kiểu bếp này có thể tận dụng tối đa diện tích cho việc lắp đặt các góc chức năng. Kiểu bếp này đặc biệt phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ, khi diện tích sử dụng có thể tính đến từng mét vuông.

Bếp chữ U là loại không gian bếp có dạng hình chữ U không khép kín, bếp được bao quanh bởi ba mặt tủ bếp và tủ để đồ. Kiểu thiết kế tủ bếp chữ U tạo nên một không gian nấu nướng biệt lập, sử dụng linh hoạt. Trong trường hợp phòng ăn nhỏ, vuông vắn, bếp chữ U có thể biến một cạnh bếp thành quầy bar hay bàn soạn thức ăn trong trường hợp thiết kế bếp với không gian mở.

Những ưu điểm nổi bật của tủ bếp chữ U

– Mẫu tủ bếp hình chữ U luôn được lựa chọn trong không gian bếp của mỗi gia đình bởi tủ bếp hình chữ U đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng và tiện dụng. Đóng tủ bếp hình chữ U giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều diện tích bếp,tủ bếp hình chữ U giúp bạn dễ dàng phân chia khu chứa đồ.

– Dễ dàng phân chia khu vực nấu nướng.

– Thiết kế chữ U song song rất tiện lợi trong quá trình làm bếp, không cần đi lại nhiều bởi các vị trí nấu nướng, cọ rửa rất gần nhau.

– Có lối đi lại thuận tiện và dễ dàng.

– Nếu có thể, một chân chữ U bạn có thể thiết kế thành bàn ăn, hay nơi phục vụ đồ uống tiện dụng

Tủ bếp hình chữ U phù hợp với cả phong cách cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Phong cách cổ điển mang lại nét đẹp xa hoa cho tủ bếp. Phong cách tân cổ điển mang lại nét đẹp sang trọng và tao nhã, còn phong cách hiện đại mang đến sự trẻ trung, cá tính. Vì vậy tùy vào kiến trúc tổng thể của căn nhà cũng như sở thích của gia chủ mà có thể chọn những phong cách tủ bếp khác nhau.

  

Những mẫu tủ bếp gỗ hình chữ U đẹp sang trọng và tiện lợi

Lựa chọn mẫu tủ bếp gỗ tại Nội thất gỗ cao cấp Zava bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn kỹ lưỡng về thiết kế đảm bảo phù hợp không gian phòng bếp gia đình với chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp và mức giá hợp lý nhất.

NỘI THẤT GỖ ZAVA.

LIÊN HỆ DI ĐỘNG 24/7 : 0903 666 014 – Mr Đức

ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 – Ms Tú