Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp gỗ tự nhiên với nhiều mức giá khác nhau cũng như chất lượng khác nhau. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi nên chọn thi công tủ bếp gỗ ở đâu tốt và giá cả như thế nào là phù hợp, hãy cùng Zava tham khảo bài viết sau nhé.

tủ bếp gỗ, bếp gỗ cao cấp, bếp gỗ sang trọng, bếp gỗ zava, thi công nội thất, thiết kế nội thất

Tại những nơi sản xuất và thi công tủ bếp đại trà và không có uy tín, có nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên chất liệu gỗ cũng như về kỹ thuật xử lý khi thi công, giải pháp kết cấu sản phẩm không đảm bảo hoặc xấu, công năng sử dụng thấp, tư vấn thiết kế không có trình độ cao hoặc chuyên môn thấp nên bản vẽ sơ sài hoặc dập khuân chắp vá theo các mẫu có sẵn… do vậy các sản phẩm tủ bếp thường na ná giống nhau, chỉ khác nhau về kích thước, do vậy để có một không gian bếp đẹp là rất khó. Ngoài ra, chất liệu gỗ không được đảm bảo, vì họ có mọi mức giá để đáp ứng cho mọi đối tượng khách hàng.

Các bạn nên lưu ý “ Để có một sản phẩm tủ bếp vừa rẻ, vừa đẹp, vừa chất lượng” gần như là không có, bởi cái gì cũng vậy chất lượng và thẩm mỹ luôn tỷ lệ thuận với giá trị tiền bạn bỏ ra, do vậy cũng không nên tham rẻ quá nếu bạn muốn có một sản phẩm chất lượng tránh để dẫn đến tiền mất tật mang, quan trọng nhất bạn nên đặt ra là lựa chọn được nơi cung cấp và sản xuất uy tín, đảm bảo số tiền mình bỏ ra tương xứng với sản phẩm mình nhận được.

Thông thường tủ bếp gỗ tự nhiên có những loại thông dụng sau:

Gỗ Giáng Hương, Pơ mu, Gụ, Đinh Hương là dòng gỗ quý hiếm, giá thành thường là đắt nhất, sau đến gỗ Xoan Đào và Sồi Nga, Sồi Mỹ có mức giá tầm trung, là ba loại gỗ thông dụng nhất để làm tủ bếp hiện nay, thấp hơn là đến các loại gỗ Thông Lào – Tần Bì – Dổi … mức độ thông dụng không cao vì gỗ mềm, vân xấu không được như các loại gỗ trên.

Tại một số cơ sở không có uy tín, có mọi mức giá cho khách hàng lựa chọn, thông thường ở những nơi này khi đóng một tủ bếp gỗ tự nhiên thì thường có mức giá thấp hơn nhiều những nơi làm tủ bếp chuyên nghiệp, chất lượng. Có thể người tiêu dùng khi nhìn tủ đã lên hình, đã sơn lót thì rất khó phân biệt được chất liệu gỗ, nếu để lựa chọn được sản phẩm tốt chỉ có cách là nên chọn tới các nơi làm tủ bếp uy tín (nên tham khảo và tìm hiểu trước khi quyết định đặt làm ở cơ sở nào đó).

Hoặc thông thường các bạn cũng có thể lựa chọn nhầm khi nhìn tủ trưng bày tại cơ sở nào đó rồi quyết định, bởi nhiều khi tủ bếp mà họ trưng bày khác rất nhiều với tủ thực tế làm cho khách hàng, hầu hết chỉ có cánh tủ là đúng chất liệu gỗ mà bạn chọn lựa, còn có thể thùng tủ, vách tủ, các đợt gỗ bên trong là các chất liệu gỗ khác, trừ phần hậu tủ (Lưng tủ) có thể phải làm chất liệu khác để đảm bảo chống cong vênh, gỗ bị xé rách nếu làm tấm lớn bằng gỗ tự nhiên vì môi trường nóng ẩm nếu làm tấm lớn rất dễ bị cong vênh, gỗ bị xé do đó hậu tủ thường được thay thế bằng gỗ công nghiệp, kèm chất liệu Alu để chống ẩm, hoặc được làm bằng gỗ ghép thanh.

Mức giá gỗ tủ bếp tự nhiên tại các cơ sở thiết kế nội thất, tủ bếp uy tín có giá dao động từ 8.000.000 đ – 20.000.000 đ/ m dài tùy theo cấp độ chất lượng gỗ, loại gỗ mà bạn yêu cầu.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

tủ bếp gỗ, bếp gỗ cao cấp, bếp gỗ sang trọng, bếp gỗ zava, thi công nội thất, thiết kế nội thất

Nội thất gỗ cao cấp ZAVA chúng tôi tự tin là nhà thi công hàng đầu trong lĩnh vực nội thất đặc biệt là sản phẩm tủ bếp gỗ cao cấp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường ngành gỗ không ngừng học hỏi để lớn mạnh và chiếm được lòng tin của khách hàng. Đó không phải là việc đơn giản mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể làm được. Chúng tôi ngoài sở hữu những bậc thầy trong ngành mộc còn có đội ngũ nhân viên thiết kế và chăm sóc khách hàng trẻ đầy sáng tạo và nhiệt huyết với nghề.

Ngoài ra, chất liệu tủ bếp gỗ tự nhiên tại Zava cam kết gỗ thật 100 %. Chúng tôi tin rằng, khi các bạn chọn mua tủ bếp tại Zava, chắc chắn bạn sẽ có một tủ bếp đẹp, chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường
Nếu bạn yêu thích tủ bếp gỗ do Zava sản xuất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lí và với lợi thế là đơn vị trực tiếp sản xuất cũng như thi công thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sẽ mua được giá gốc từ nhà sản xuất thay vì qua các công ty trung gian. Với đội ngủ nhân viên thiết kế tay nghề cao, chúng tôi tự tin thiết kế ra các mẫu tủ bếp đẹp, phù hợp với yêu cầu của mọi gia đình.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP
HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức