Được biết đến là loại tủ được thiết kế đặc biệt chuyên dụng cho những không gian nhà nhỏ hẹp như nhà chung cư, nhà có diện tích nhỏ,… Chính bởi vì thiết kế đơn giản và kích thước tương đối nhỏ gọn nên chúng cần những điểm nổi bật khác để bù lại. Và những điểm nổi bật đó theo chúng tôi chính là nguyên liệu và thiết kế.

Nguyên liệu và lớp phủ hoàn thiện: gỗ Căm Xe và sơn bóng phủ mặt

Màu sắc: màu tự nhiên gỗ Căm Xe với tông nâu trầm.

Hình dạng và kích thước: tủ được thiết kế theo dạng chữ I hiện đại và tiên dụng.

Loại nhà và không gian sử dụng thích hợp: loại nhà chung cư hay những ngôi nhà diện tích hẹp, diện tích sản phẩm tùy thuộc vào diện tích không gian.

Dịch vụ đi kèm: tư vấn và thiết kế miễn phí, theo dõi tiến độ liên tục, bảo hàng 1 năm, giảm giá sửa chữa và sơn lại.

Tủ được thiết kế tinh tế và nhỏ gọn phù hợp với diện tích ngôi nhà, tạo được điểm nhấn cho sản phẩm với bộ cửa được trang bị kính cường lực giúp tủ nhìn không quá nặng nề. Mỗi cánh tủ đều được chạy những đường chỉ xung quang cánh tủ làm cho bộ cánh tủ như mềm mại hơn, chúng trở nên nghệ thuật hơn rất nhiều so với tên gọi một bộ tủ được sử dụng trong gian bếp.

Nguyên liệu gỗ Căm Xe với gam màu hơi ngả về sắc cam đôi khi lại không được lòng những khách hàng quá khó tính nên chúng tôi đã biến tấu bằng cách tạo nên màu sắc với những tông màu khác nhau. Đương nhiên điều này chỉ được thực hiện khi bạn yêu cầu và chính theo sở thích của bạn, chúng tôi vẫn muốn được mang đến nét đẹp tự nhiên nhất từ nguyên liệu cho bạn.

Không phải bất cứ ngôi nhà nào cũng có không gian bếp vuông vức gọn gàng, chúng tôi biết cách thiết kế sao cho những bộ tủ có thể sử dụng được từng ngõ ngách trong gian phòng tăng thêm khả năng lưu trữ vật dụng. Nếu bạn cảm thấy mẫu tủ bếp nào có phần tẻ nhạt thì chúng tôi có cho bạn một gợi ý đó chính là thi công một bàn đảo ở giữa gian phòng vừa tiện dụng lại vừa sang trọng. Bàn đảo với tính năng chính là lưu trữ vật dụng dưới những ngăn hộc tủ bếp dưới hoặc bạn cũng có thể sử dụng kết hợp làm bàn ăn theo ý thích.

Chúng tôi cam đoan mang đến bạn sản phẩm với 100% tự nhiên và chất lượng cùng với những vật liệu phụ đến từ thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo không xảy rỉ sét với thời gian sử dụng lâu dài.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại hiển thị dưới bào viết để có được những sản phẩm ưng ý với mức giá ưu đãi.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

LIÊN HỆ DI ĐỘNG 24/7 : 0903 666 014 – Mr Đức

ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 – Ms Tú