Chào bạn!

Bạn đang tìm đơn vị thi công cửa gỗ kính hoa đồng cao cấp tại tp hcm, Zava Furniture hôm nay xin giới thiệu qua kiểu cửa gỗ kinh nẹp hoa đồng. Kiểu cửa kính nẹp hoa đồng bắt nguồn và theo phong cách Châu Âu. Mặc dù sản phẩm đã có từ lâu ở Việt Nam thời pháp điển hình nhà thờ Thủ Đức, có sử dụng các tấm kính hoa đồng để trang trí. Thời gian gần đây kính hoa đồng được ứng dụng rộng rãi vào các hạng mục cao cấp như cửa, tủ, vách trang trí.

CUA GO KINH HOA DONG DEP

CỬA GỖ KÍNH HOA ĐỒNG

Thi công cửa gỗ kính hoa đồng ở đâu uy tín tại Tp Hcm.

Nội thất gỗ cao cấp Zava là đơn vị thi công cửa gỗ cao cấp lâu đời, có kinh nghiệm thâm niên trong ngành sản xuất cửa và các mặt hàng nổi tiếng khác như tủ bếp gỗ cao cấp, giường gỗ… Với tên thương hiệu cũ là nội thất gỗ cao cấp Đức Tiến, hay những khách hàng vẫn gọi với cái tên đậm tính chuyên đó là cửa gỗ Đức Tiến. Các mặt hàng cửa của chúng tôi đã chiếm trọn niềm tin khách hàng ngay từ cái nhìn đẩu tiên sở hữu sản phẩm. Hay cảm nhận rõ hơn sau quá trình dài sử dụng sản phẩm.

Những công trình chúng tôi thi công nội thất gỗ ở những khu cao cấp tại tp hcm như Phú Mỹ Hưng Quận 7, Khang Điền Quận 9… Đặc biệt hơn thời gian gần đây chúng tôi thi công nhiều các mặt hàng cửa gỗ sử dụng kính hoa đồng. Sản phẩm được chế tác công phu đã chiếm trọn tình cảm của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vây trong thời gian vừa qua khách hàng đã hỏi Nội thất gỗ Zava chúng tôi có liên quan đến vấn đề kính hoa đồng. Sau đây chúng tôi xin trả lời với hi vọng giải đáp được thắc mắc bấy lâu nay của quý khách hàng.

CỬA 4 CÁNH GỖ KÍNH HOA ĐỒNG

CỬA 4 CÁNH GỖ KÍNH HOA ĐỒNG

Kính hoa đồng có dễ vỡ không.

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng băn khoăn trong thời gian vừa qua chúng tôi xin trả lời kính hoa đồng an toàn và không dễ vỡ. Vì cơ bản kính sử dụng đã được cường lực đổi lại giữa tấm đồng là hai tấm kính đặt 2 bên cho nên khi trôm đột nhập  phần hoa đồng có 2 lớp kính nên khi phá tấm đầu tiên sẽ phát ra tiếng động.

Phần hoa đồng có bị xỉn màu không?

Phần đồng sử dụng trong kính là loại đồng đặc biệt được chọn lọc cũng như tinh luyện xử lý riêng giúp cho đồng luôn giữ được vẻ đẹp như mới. Tấm kinh hoa đồng sẽ luôn giữ được màu sắc lấp lánh, nếu bạn có lần để ý những họa tiết được chau chuốt rất kĩ càng khi có ánh sáng chiếu vào nhìn bộ cửa của bạn sẽ rất sang.

cua kinh hoa dong, cua kinh hoa dong dep, o dau thi cong cua kinh hoa dong

ZAVA THI CÔNG CỬA GỖ KÍNH HOA ĐỒNG.

Cửa gỗ nên sử dụng, phối hợp hoa đồng như thế nào.

Việc sử dụng họa tiết cũng như phối hợp hoa đồng vào bộ cửa không hề đơn giản, việc nhìn qua khung cảnh kiểu nhà để thiết kế kính hoa đồng cho cùng BAREM cũng nên chú ý. Không nên bừa bãi sử dụng hoặc bố trí không phù hợp sẽ làm mất vẻ đẹp cũng như ảnh hưởng đến bố cục ngôi nhà.

Ngoài việc tự mình lựa chọn mẫu hoa đồng cho cửa nhà mình, bạn có thể liên lạc với chúng tôi, công ty chúng tôi có đầy đủ các mẫu thiết kế cho bạn lựa chọn. Từ cổ điển đến hiện đại làm như vậy sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trông đẹp, và không sợ lạc Barem.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – CTY ĐỨC TIẾN CORP

HOTLINE: 0866 831 049.

DI ĐỘNG: 0903 666 014.