Theo quan niệm của ông cha ta, để có một ngôi nhà đúng nghĩa, một không gian sống đúng nghĩa là phải có cái bếp; và bếp phải thường xuyên đỏ lửa như để khẳng định, và ước vọng về một sự an cư, hạnh phúc.

Còn bây giờ trong xã hội hiện đại, cuộc sống hiện đại, người ta ăn cơm văn phòng, ăn nhậu nhà hàng nhiều, cái bếp trong nhà nổi lửa ít đi cũng là điều dễ hiểu! Bếp đẹp, bếp sang, bếp… nhiều tiền đều tốt cả. Nhưng bếp trước tiên phải để nấu. Đấy là chức năng thiêng liêng của nó, rồi mới đến chuyện bếp đẹp hay sao?.

Nhu cầu về một gian bếp, thiết kế một gian bếp cũng phải đặt điều đó lên hàng đầu, gắn liền với lối sống, nếp sinh hoạt của gia đình, trong ngôi nhà – là bữa ăn. Nếu điều đó chưa đủ đầy, trọn vẹn, thì bếp đẹp mấy cũng không có nhiều ý nghĩa.. Tất nhiên chuyện tủ bêp ngày nay thiết kế rất đơn giản. Nhiều người muốn thiết kế đầy đủ các dụng cụ cần thiết nhất, bày trí phô trương ra nhưng lại ít khi sử dụng.

Chẳng hạn như: công việc tất bật khiên nhiều gia đình ăn quán triền mien với những nhà hang sang trọng, vì vậy có mấy khi nấu ăn ra bữa đâu, thì làm gì có bát mà rửa?! Cũng có người khi làm việc với kiến trúc sư, cũng cẩn thận kỹ càng lắm, trong vấn đề cái bếp; nhưng rồi cũng chẳng bao giờ tự kiểm chứng sự tiện nghi, thuận lợi; mối quan hệ giữa nhu cầu sử dụng và thiết kế; bởi vì: bếp được khoán trắng cho người giúp việc.

Vì vậy thiết kế bếp để làm gì?

Với câu hỏi này, chắc các bạn ai cũng không nghĩ đến những gì xảy ra sau đây. Tôi tin, vừa nghe câu hỏi đó, có người sẽ nói rằng tôi không bình thường hay bọ gì sao hỏi vô duyên như vậy? Nhung không phải thế đâu bạn, trên thực tế xã hội phát triển phồn hoa tiền có nhiều càng tốt, đi đôi với đồng tiền sẽ là sĩ diện của một số người. Nên có thể, họ trang trí căn bếp cho chỉnh chu đó để là làm cảnh, để khoe, để làm đẹp cho thiên hạ. Còn họ sẽ không quan tâm đến chuyện mình ăn đâu kệ mình, không phải nấu ăn mới là hưởng thụ. Và đó cùng là suy nghĩ của một số phụ nữ hiện nay. Đối với tôi, sẽ không có gì thay thế với bữa ăn hằng ngày cùng gia đình bên những món ăn tự tay nấu và cuộc sống như thế rất hạnh phúc và có ý nghĩa. Một bữa ăn đơn giản nhưng lại ấm áp, làm tình người sống lại sau một ngày làm việc mệt nhọc.

 

Tủ bếp gỗ mini

 

Tủ bếp gỗ mini

Và theo tôi, nghĩa đúng của nhà bếp là: Bếp, trước tiên là phải nấu. Và quan trọng nữa là phải… nấu ngon. Bếp đấy là đẹp nhất!

Chúng tôi giới thiêu tới quý khách các mẫu thiết kế tủ bếp đẹp trên, là tập hợp các xu hướng mới nhất trong thiết kế bếp mà có thể đáp ứng nhu cầu của các bạn. Xu hướng lớn nhất hiện nay không phải là một thiết kế theo chủ đề đặc biệt, mà là một phòng bếp mang đậm phong cách cá nhân và độc đáo, phản ánh cá tính của người sử dụng nó. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy tự do thoải mái để thử các sự lựa chọn với các mẫu thiết kế bếp.

Tuy nhiên, bạn có thể kham khảo thêm sản phẩm TỦ BẾP CHỮ I của chúng tôi để lựa chọn.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc