Doussie kitchen cabinets

Cuộc sống ngày càng phát triển đòi hỏi chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao. Trong các không gian bếp sẽ không thể thiếu bóng dáng của chiếc tủ bếp. Thế nhưng điều kiện mỗi gia đình là khác nhau, chính vì vậy mà rất nhiều gia đình băn khoăn không biết cần phải có bao nhiêu tiền thì đủ để mua tủ bếp. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ với bạn về vấn để này.

Giá thành của tủ bếp được quyết định bởi loại vật liệu làm tủ bếp, kích thước tủ, kiểu dáng, phụ kiện đi kèm,… Chính vì vậy dựa theo nhu cầu của bạn mà sẽ có những giá thành khác nhau.

Vật liệu làm tủ bếp

Bạn cũng cần lưu ý là sản phẩm mà bạn lựa chọn thuộc loại nào: sản phẩm cao cấp được thiết kế, sản phẩm cao cấp được sản xuất hàng loạt, sản phẩm tầm trung, sản phẩm tầm thấp. Dĩ nhiên giá thành của những loại này cũng chênh nhau không ít rồi.

Nếu bạn lựa chọn tủ bếp gỗ tự nhiên thì giá thành của tủ bếp gỗ óc chó sẽ là cao nhất, nếu muốn có các sản phẩm rẻ hơn, bạn có thể lựa chọn tủ bếp gỗ sồi hay tần bì. Nhưng ngược lại các loại này chất lượng sẽ kém hơn và độ tự nhiên không cao hơn.

Tủ bếp màu trắng

Kiểu dáng tủ bếp

Chiếc tủ bếp có đẹp hay không thì phụ thuộc phần lớn vào kiểu dáng mà nó đang mang. Hiện nay tủ bếp được thiết kế với các kiểu dáng vô cùng đa dạng, nhưng xu hướng tủ bếp hiện nay thiên về hiện đại, đơn giản nhưng tiện nghi. Các nhà thiết kế hiện nay đang cho ra đời rất nhiều những mẫu thiết kế đa dạng và phong phú.

Bạn có thể lựa chọn một chiếc tủ bếp chứ I, chữ L, chữ U, chữ G,… Với mỗi kiểu dáng sẽ có những nét đẹp riêng mà tùy vào ý thích cũng như điều kiện không gian bếp mà lựa chọn. Các loại tủ bếp hiện nay có thêm nhiều những chức năng hết sức thú vị như: tận dụng các khoảng không phía trên và dưới để làm các giá để đồ tiện lợi, hay tủ bếp cò quầy bar thú vị, cũng có thể là chiếc tủ bếp kết hợp với bàn ăn.

Tủ bếp óc chó chữ I

Kích thước tủ bếp

Với loại tủ có chiều dài ngắn như chữ I thì giá thành sẽ rẻ hơn nhiều so với chữ G hay chữ U.

Mặc khác tùy vào không gian nhà mà gia chủ chọn cho mình một tủ bếp vừa vặn và phù hợp nhất.

Tủ bếp óc chó chữ I

Phụ kiện

Nếu bạn lựa chọn thêm các phụ kiện tủ bếp đi kèm, giá thành của chiếc tủ bếp sẽ khác. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn các phụ kiện tủ bếp.

Chi phí thi công

Còn một khoản chi phí nữa mà bạn cần phải quan tâm, đó là tiền thi công. Với mỗi một đơn vị thi công sẽ đòi hỏi giá thành khác nhau. Nếu như bạn mong muốn tìm được một đơn vị thi công tốt nhất thì hãy đến với nội thất ZaVa của chúng tôi.

Màu sắc

Là yếu tố ảnh hướng đến tất cả nội thất trong gia đình, chính vì vậy màu sắc là bạn cần hết sức lưu ý khi lựa chọn tủ bếp. Bạn nên lựa chọn những chiếc tủ bếp có cùng tông màu với phòng bếp hoặc lựa chọn những màu tương phản cũng là một ý tưởng hay

Tủ bếp xinh

Tủ bếp xinh

Để biết cụ thể hơn về giá thành tủ bếp, bạn có thể tham khảo hoặc nhanh tay gọi đến chúng tôi. Nội thất gỗ cao cấp ZAVA FURNIRURE là một đơn vị cung cấp và thi công tủ bếp uy tín, chất lượng nhất, đảm bảo số tiền mình bỏ ra tương xứng với sản phẩm mình nhận được.

Tuy nhiên, bạn có thể kham khảo thêm sản phẩm TỦ BẾP CHỮ I của chúng tôi để lựa chọn.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc