Một phòng bếp được thiết kế hoàn hảo, ấn tượng sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như sức lao động của con người. Sự tính toán hợp lí về công năng, vị trí dự trữ, bài trí khoa học, lựa chọn vật liệu tốt sẽ tạo nên một không gian bếp hoàn hảo.

Đảm bảo công năng

tủ bếp đẹp, bếp gỗ đẹp, bếp gỗ cao cấp, thi công bếp gỗ, nội thất zava

Phòng bếp không chỉ là không gian sum họp của gia đình sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi mà theo phong thủy, đây còn là căn phòng quan trọng, lưu giữ tiền tài cho gia chủ, do đó, khi thiết kế, yếu tố công năng phải được đảm bảo và đặt lên hàng đầu.

Phụ kiện tủ bếp chất lượngtủ bếp đẹp, bếp gỗ đẹp, bếp gỗ cao cấp, thi công bếp gỗ, nội thất zava

Trong quá trình thiết kế, Nội thất gỗ cao cấp Zava sẽ giúp quý vị tính toán về mặt công năng cho từng sản phẩm nội thất, từ hệ tủ bếp cho đến tủ, kệ trang trí. Chia ô, chia ngăn, tính toán về chiều cao, kích thước sao cho phù hợp và cân đối trong không gian là những gì cần thiết nhất.

Chọn chất liệu gỗ cho tủ bếp gỗ

tủ bếp đẹp, bếp gỗ đẹp, bếp gỗ cao cấp, thi công bếp gỗ, nội thất zava

Tủ bếp gỗ thường được làm bằng hai loại đó là tủ bếp gỗ tự nhiên và tủ bếp gỗ công nghiệp. Mỗi dòng tủ bếp này đều mang trên mình một vẻ đẹp riêng biệt và có ý nghĩa khác nhau. Với tủ bếp gỗ tự nhiên thì không gian phòng bếp sang trọng hơn.

Dòng tủ bếp gỗ này có thể tỏa hơi mát làm cho không gian phòng bếp được xua tan đi những hơi nóng do nấu nướng. Còn tủ bếp gỗ công nghiệp thì giúp không gian bếp nổi bật hơn bởi các nét sáng tạo mới về kiểu dáng và màu sắc. Về độ bền thì nếu bạn sử dụng đúng cách cũng như biết cách bảo quản thì cả hai dòng tủ bếp này đều bền đẹp với thời gian dài.

Chọn lựa mẫu mã tủ bếp gỗ

Kiểu dáng tủ bếp có ý nghĩa quan trọng tạo nên vẻ đẹp không gian bếp nhà bạn. Khi chọn mua tủ bếp bạn không nên vì thích một chiếc tủ bếp mà chọn mua. Nên căn cứ vào không gian thiết kế nhà mình phù hợp với chiếc tủ bếp nào. Nếu như căn bếp nhà bạn hẹp thì nên chọn tủ bếp chữ I còn nếu không gian đó đủ rộng và bạn sử dụng nhiều thì nên chọn tủ bếp chữ U, L. Nên lưu ý luôn định hình không gian và chọn lựa vị trí đặt tủ bếp trước khi quyết định chọn mua tủ bếp gỗ.

 

Nên chú trọng màu sắc của tủ bếp gỗ

Tủ bếp gỗ sồi mỹ sang trọng, tủ bếp gỗ zava, tue bếp sang trọng,tủ bếp đẹp, bếp gỗ đẹp, bếp gỗ cao cấp, thi công bếp gỗ, nội thất zava

Bên cạnh mặt kiểu dáng thì màu sắc gỗ là một yếu tố quan trọng giúp quyết định không gian bếp nhà bạn có đủ sức hấp dẫn hay không. Nên chọn tủ bếp có tông màu tương đồng với các vật dụng nhà bếp và tương phản với màu sơn tường để giúp tủ nổi bật hơn. Vì tủ bếp luôn là trung tâm của gian bếp nói riêng cũng như là của toàn thể ngôi nhà nói chung nên nó phải là thứ khiến ngôi nhà bạn nổi bật hơn hẳn. Lựa chọn màu sắc cho tủ bếp gỗ là công đoạn quan trọng nhất giúp bạn có được một chiếc tủ bếp gỗ thật sang trong hay không.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú

DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức