Vết dầu mỡ bám trên tủ bếp sau mỗi lần nấu ăn luôn là nỗi ám ảnh với chị em, khiến bạn tốn nhiều thời gian trong việc vệ sinh và chùi rửa. Hiểu được những khó khăn này của người phụ nữ, nội thất ZAVA mang đến cho bạn những mẹp nhỏ tẩy rửa vết dầu mỡ nhanh chóng và hiệu quả.

Dùng nước rửa chén

Dung dịch rửa chén là chất tẩy rửa dễ tìm kiếm nhất trong gian bếp, tính tẩy rửa mạnh là cho bạn hoàn toàn có thể thẩy rửa cả những vết dầu mỡ trên tủ bếp. Công thức pha nước rử chén có khác đôi chút so với việc sử dụng bình thường: bạn dùng 2 muỗng canh nước rửa chén, hòa cùng nước ấm để vệ sinh tủ bếp.

Nên nhớ bạn chỉ sử dụng nước ấm không dùng nước nóng, không dùng những vật dụng chà rửa cứng ảnh hưởng đến bề mặt sản phẩm gỗ cũng như lau khô tủ bếp sau khi vệ sinh bằng nước rửa chén.

Dùng Backing Soda

Backing Soda chắc chắn cũng không còn xa lạ đối với người nội trợ, công dụng tẩy rửa đa năng và nhanh chóng của nó đã được chứng minh qua rất nhiều công năng khác nhau, trong đó có vệ sinh vết dầu mỡ cho tủ bếp.

Bạn rắc backing soda vào một miếng vải ẩm sạch và tiến hành lau tủ bếp nhà mình, hết sức đơn giản lại vô cùng tiện dụng. Cách thức này làm sạch nhanh chóng lại không ảnh hưởng đến da tay của bạn, bạn cũng nên chắc chắn rằng dùng khăn mỏng khô lau lại mặt tủ sau khi lau bằng backing soda.

Tủ bếp gỗ căm xe

Dùng giấm ăn

Giấm ăn cũng là chất liệu tẩy rửa hiệu quả lại vô cùng an toàn cho người dùng. Bạn thêm giấm vào dung dịch nước rửa chén với công thức như sau: 2 chén nước, 2 muỗng canh nước rửa chén, 1 muỗng canh giấm. Dùng khăn ẩm lau như những cách thức trên và lau lại bằng khăn khô.

Dùng hàn the

Nếu bạn cần một chất tẩy rửa mạnh hơn, dùng vệ sinh những khu vực lâu ngày không dùng đến hay khó vệ sinh thì hàn the chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn cho thêm hàn the vào dung dịch như phương thức nêu trên và dùng khăn ấm lau sạch, lau lại bằng khăn khô.

Một mẹo nhỏ cho bạn khi những chất tẩy rửa có thể để lại mùi khó chịu trên tủ bếp, bạn có thể dùng vỏ cam hay vỏ quýt để chà xát lên bề mặt tủ bếp. Không chỉ làm tủ bếp sạch bóng mà còn vô cùng thơm mát.

Mong rằng với những mẹo nhỏ trên bạn đã có được cách vệ sinh bộ tủ bếp nhà mình để luôn có được không gian sống  sạch sẽ thoải mái nhất. Chúc bạn luôn thành công trong công việc cũng như hạnh phúc trong cuộc sống.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

 

Gửi bình luận