Năm 2018 đang đến gần với vô số những mục tiêu và ước muốn cho năm mới. Một trong những cách để có được không gian sống hoàn hảo chất lượng đón chào năm mới cũng như có được không gian đầm ấm hiện đại cho những bữa ăn chính là bộ tủ bếp. Và đây chính là những thiết kế tủ bếp dự đoán lên ngôi trong năm 2018.

ZAVA Furniture luôn là đơn vị đi đầu trong việc tạo nên xu hướng, xác định những item có thể hot nhất trong thời gian tới. Chính vì thế đừng ngần ngại mang đến cho không gian nhà mình những bộ sản phẩm tủ bếp chất lượng và sang chảnh trong bộ sưu tập bên dưới.

Tủ bếp chất lượng đa dạng phong phú

Năm 2018 sẽ chứng kiên sự chuyển mình mạnh mẽ của những thiết kế tủ bếp mang phong cách phóng khoáng, rộng mở. Những chiếc tủ bếp trắng đơn giản theo phong cách miền biển Scandinavian chắc chắn sẽ chiếm được lòng người tiêu dùng hàng đầu bởi nét Tây của nó. Không những thế những thiết kế này cũng hết sức tinh tế, nhẹ nhàng và dễ dàng kết hợp cùng những không gian khác hay những vật dụng nội thất khác.

Nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu sẽ phát huy được sức mạnh và làm thay đổi thị hiếu tiêu dùng người Việt trong lĩnh vực thi công tủ bếp này. Do đa phần tủ bếp chiếm diện tích lớn, kích thước lớn cùng thi công rườm rà làm cho giá thành sản phẩm tương đối cao, và lựa chọn nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu chính là việc giảm bớt gánh nặng giá thành sản phẩm.

Những thiết kế tủ bếp màu sắc tươi mơi hơn

Thời gian quý cuối năm 2017 này ZAVA nhận được rất nhiều đơn hàng thi công tủ bếp màu sắc. Bên cạnh tủ bế bếp trắng như đã nêu ở trên thì những thiết kế tủ bếp tông màu pastel hay tủ bếp màu ghi xám lạnh cũng được sự đoán hot hơn trong năm 2018.

Cùng chúng tôi cập nhật những sản phẩm mới nhất để làm đa dạng hơn sự lựa chọn của bản thân:

Thiết kế nội thất nhà bếp

Không quá cầu kỳ về thiết kế với những hoa văn rườm rà thi công khó khăn chỉ cần đơn giản nhẹ nhàng như thế này thôi cũng dễ dàng làm bạn xiêu lòng.

Nếu vẫn chưa tìm được sản phẩm ưng ý thì chắc chắn với những thiết kế bên dưới bạn sẽ không thể nào rời mắt:

Không khó để nhận ra tủ bếp ngày nay đang ngày càng được ưa chuộng phong cách đơn giản. Đừng gồng mình trong những thiết kế cổ điển xưa cũ, hãy làm mới mình cũng như làm mới không gian sống ấn tượng của chúng ta.

Chúc bạn luôn thành công trong công việc cũng như hạnh phúc trong cuộc sống.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

 

Gửi bình luận