Mỗi doanh nghiệp thi công nội thất hay bất cứ sản phẩm nào cũng cần tạo được dấu ấn riêng, điểm khác biệt giữa mình và những đơn bị khác. Đo cũng chính là lý do mà ZAVA không ngừng học hỏi mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, độc đáo và không đụng hàng.

Cùng điểm qua một số ưu điểm nổi bật của nội thất ZAVA Furniture để có được sự lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà mình.

Sản phẩm 100% gỗ tự nhiên chất lượng

ZAVA là nhà thi  công lớn cung cấp đến bạn nhiều sản phẩm nội thất khác nhau như cửa gỗ, tủ bếp, bàn ghế, giường ngủ,…và điều chúng tôi muốn nhấn mạnh chính là những sản phẩm này đều được thi công 100% gỗ tự nhiên.

Thay vì lựa chọn sử dụng xen kẻ giữa nguyên liệu gỗ tự nhiên và ván nhân tạo để hạ giá thành sản phẩm chúng tôi lại lựa chọn phương pháp mà giá thành cao hơn. Nhưng giá thành cao cùng với đó chính là chất lượng sản phẩm hoàn hảo, thời gian sử dụng lâu dài, giá trị thẩm mỹ hàng đầu. Những ai mong muốn tìm cho mình sản phẩm mà chất lượng đặt lên hàng đầu thì đây đúng là sụ lựa chọn đúng đắn.

Nguyên liệu gỗ tự nhiên dù nhập khẩu hay trong nước cũng đều được kiểm định chất lượng với giấy tờ xác nhận, xử lý sơ bộ đúng quy định, chất lượng đảm bảo mang đến bạn những sản phẩm an toàn, đúng chuẩn.

Thi công nhanh chóng, chất lượng

Phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu nên dù là chất lượng dịch vụ hay chất lướng sản phẩm cũng được đảm bảo hài lòng khách hàng.

Với quy trình xử lý công việc khoa học từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng đến xử lý thông tin, lên ý tường – kế hoạch sản xuất cho đến sản xuất và giao hàng đều được đảm bảo đúng tiến độ và quy định. Đảm bảo không gây nên những bất tiện cho khách hàng về thời gian hay quy trình sản xuất.

Tay nghề công nhân cùng với tình hình máy móc hiện đại của ZAVA cũng là một điều khiến chúng tôi không khỏi tự hào. Bạn có thể đến tận nhà xưởng tham quan để thấy được tình hình sản xuất tại nhà máy và yên tâm giao cho chúng tôi.

Chính sách hậu mãi, bảo hành chuyên nghiệp

ZAVA áp dụng chế độ bảo hành lên đến 3 năm cho mỗi sản phẩm cùng với chất lượng bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp. Tất nhiên không có sự chậm trễ hay thiếu chính xác trong việc bảo hành sản phẩm sau khi giao hàng.

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của doanh nghiệp chúng tôi luôn mong mốn được là người cùng bạn xây dựng nên tổ ấm cho gia đình mình.

Chúc bạn luôn thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận