Chào bạn!

Một ngôi nhà để trở nên đẳng cấp không chỉ quyết định bởi vẻ đẹp bên ngoài, như cửa gỗ, ngoại hình thì một yếu tố quan trọng nữa không thể không có đó là tủ bếp, vậy tủ bếp có rất nhiều loại như composite, nhựa, gỗ thì một trong những loại tủ bếp được các gia chủ sử dụng nhiều cho ngôi nhà bán cổ điển của mình đó là tủ bếp gỗ sơn màu trắng.

Chất liệu làm tủ bếp gỗ sơn trắng.

Tủ bếp sơn trắng hiện nay đang là xu hướng chọn lựa sử dụng của rất nhiều gia chủ đặc biệt các gia chủ trẻ yêu thích sự mới mẻ, khoáng đáng. Vậy chất liệu gì để sơn phủ lên đó màu trắng để hội tụ yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí nhất. Nếu là tủ bếp gỗ sơn trắng thì không cần phài chọn những loại gỗ quá quý để làm tủ, chọn loại chất liệu gỗ làm sao phù hợp với mục đích sử dụng đó là tủ bếp, chịu ẩm bền là được. Gỗ sồi mỹ ngày nay đang là một loại chất liệu sáng giá nhất.

Gỗ sồi có đặc điểm.

Nhẹ chất gỗ bền đã được tẩm sấy chống mối mọt  và được xử lý tại nơi xuất xứ chính vì vậy gỗ sồi ngày nay so sánh có thể tốt hơn một số loại gỗ khác trong nước ta.

Giá thành gỗ sồi không quá cao so với thị trường gỗ chung hiện nay, coi như tủ bếp gỗ sồi thuộc loại tầm trung nhưng có chất lượng cao. Ngoài ra trên thị trường có rất nhiều loại gỗ sồi nhập từ các nguồn khác nhau, gỗ sồi của Zava là loại gỗ được nhập trực tiếp từ nơi xuất đó là mỹ, có giấy xuất khẩu đầy đủ cho nên gỗ có độ chất hơn. Đảm bảo sử dụng không bị mối mọt vì đã được xử lý rất kĩ càng.

Gỗ sồi có tim gỗ đồng tâm rất đặc biệt cho nên khi sơn các thợ sơn của Zava sẽ để lại vân giúp cho tủ bếp của bạn sẽ trở nên sang trọng hợn. Đây gọi là kĩ thuật sơn để lộ vân rất đẹp.

Ưu điểm sử dụng của tủ bếp gỗ sồi sơn trắng tại Zava.

Tủ bếp gỗ sồi sơn trắng tại công ty chúng tôi khó bám bẩn sử dụng công nghệ sơn riêng độc đáo (nước sơn chuyên sử dụng cho các mặt hàng xuất khẩu) nếu có sơ ý nước hay cà phê có bám bẩn lên cũng rất dễ vệ sinh lau chùi.

Sử dụng các nguyên phụ kiện cao cấp từ các nhà cung cấp phụ kiện nổi tiếng như Hafele, Blum, Massion…Phụ kiện cao cấp giúp tăng cao tuổi thọ tủ ngoài phụ kiện còn thiết kế hiện đại tận dụng hết các khoảng không, tiện nghi hơn.

Tủ bếp của Zava còn kết hợp đèn chiếu sáng, giúp cho các chị em nội trợ dễ dàng sử dụng tủ, ngoài ra còn là vật trang trí chiếu sáng.

Một số công trình tủ bếp sử dụng gỗ sồi sơn trắng:

HÌNH ẢNH TỦ BẾP

HÌNH ẢNH TỦ BẾP.

TỦ BẾP SƠN TRẮNG

TỦ BẾP SƠN TRẮNG.

tu bep son trang dep

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

TỦ BẾP CAO CẤP ZAVA

HOTLINE: 0866 831 049

DI ĐỘNG: 0903 666 014