Mẫu tủ bếp chữ L có cửa sổ hiện nay đang được rất nhiều gia chủ sử dụng, việc thiết kế cửa sổ ở phòng bếp giúp cho căn bếp sáng hơn lấy không khí từ bên ngoài vào trong căn phòng. Không những vậy những ô cửa sổ còn giúp cho căn bếp trở nên độc đáo thơ mộng hơn. Bài viết dưới đây Zava Furniture sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu tủ bếp đẹp có đính kèm cửa sổ.

Mẫu tủ bếp chữ L có cửa sổ.

Kiểu thiết kế tủ bếp hình chữ L được xem là kiểu tủ bếp sử dụng nhiều nhất hiện nay với sự kết hợp cửa sổ vào căn bếp giúp cho căn bếp thêm ánh sáng tự nhiên, không khí trong căn bếp thoáng hơn không có cảm giác ngột ngạt.

Tủ bếp chữ L được sử dụng nhiều cho những không gian bếp có diện tích vừa phải không quá lớn ở giữa không gian bếp có thể được bố trí một quầy Bar để làm bàn ăn hoặc thiết bị bếp. Tủ bếp của Zava Furniture chúng tôi luôn được các chuyên viên chăm chút từng chi tiết những thông tin yêu cầu của gia chủ được các chuyên viên bản thiết kế. Nhờ vậy các sản phẩm tủ bếp luôn chiếm được tình cảm cao nhất.

TỦ BẾP CHỮ L CÓ CỬA SỔ

TỦ BẾP CHỮ L CÓ CỬA SỔ.

 

TU BEP CHU L CO CUA SO

TỦ BẾP CHỮ L CÓ CỬA SỔ.

 

TU BEP GO CHU L CO CUA SO

TỦ BẾP CHỮ L CÓ CỬA SỔ

Ngoài ra còn tủ bếp chữ u cũng được thiết kế có cửa sổ để tạo độ thông thoáng, cũng như lấy ánh sáng thiên nhiên.

Mẫu tủ bếp chữ U có cửa sổ.

Kiểu tủ bếp chữ u có cửa sổ này là mẫu chiếm được nhiều ưu thế hơn những loại tủ bếp khác, bếp luôn có không gian lớn rộng rãi các khu chứa đồ luôn được thiết kế rộng rãi phù hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều, căn bếp rộng rãi hỗ trợ được nhiều người ăn.Với thiết kế tủ bếp chữ U có cửa sổ bạn có thể thấy được sự độc đáo của nó.

TỦ BẾP CHỮ U CÓ CỬA SỔ

TỦ BẾP CHỮ U CÓ CỬA SỔ.

 

TỦ BẾP CHỮ U CÓ CỬA SỔ

TỦ BẾP CHỮ U CÓ CỬA SỔ.

Bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để nhận những lời khuyên bổ ích từ những kinh nghiệm thiết kế tủ bếp, chính vì vậy tủ bếp gia đình sẽ đạt được công năng sử dụng cao hơn, phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình.

 

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 0866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức)