Chào Bạn!

Bạn đang tìm kiếm mẫu tủ bếp chữ l được nhiều gia chủ sử dụng nhiều năm vừa qua 2016 vậy mẫu tủ bếp nào là xu hướng cho năm mới này? Nhưng mặt bằng chung cho thấy gia chủ thường chọn những mẫu tủ phù hợp với kiểu và hơi hướng của ngôi nhà. Thời gian qua ZAVA thi công chúng tôi nhận thấy rằng tủ bếp gỗ màu trắng và các loại tủ bếp có mẫu thiết kế đơn giản nhưng có công năng sử dụng cao có xu hướng được sử dụng nhiều. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số kiểu tủ được sử dụng nhiều.

Kiểu tủ bếp chạy chỉ âm sơn trắng.

Kiểu tủ này khi nhìn qua trông có vẻ đơn giản nhưng sau khi nhìn kĩ lại có ấn tượng rất sâu. Bạn biết ở đâu không? Đó là chúng tôi đã khéo léo kết hợp giữa phụ kiện, thiết bị cùng với những đường chạy chỉ âm. Sự kết hợp điện bên trong tủ giúp cho tủ bếp chúng tôi cung cấp nâng cao được công năng sự dụng hơn, bóng đèn ngoài là đèn chiều sáng còn là vật trang trí điểm xuyết cho căn bếp.

TỦ BẾP CHỮ I HIỆN ĐẠI SƠN TRẮNG

TỦ BẾP CHỮ I HIỆN ĐẠI SƠN TRẮNG.

Tủ bếp sử dụng gỗ sồi hiện đại.

Vật liệu nhẹ, màu sắc sáng đang là xu hướng trong những năm gần đây. Gỗ sồi được lựa chọn nhiều trong những năm qua. Ưu điểm của loại gỗ này có màu sắc sáng chất gỗ đồng nhất nhẹ được xử lý kĩ càng từ các nước Châu Âu. Việc kết hợp gỗ sồi cùng với ánh sáng vàng đã giúp căn bếp nhà bạn thêm ấm cúng hơn, ngoài ra màu vàng còn là màu kích thích ăn uống nhiều hơn.

TỦ BẾP GỖ SỒI

TỦ BẾP GỖ SỒI.

Trên đây là một số gợi ý và xu hướng sử dụng của nhiều gia đình ngoài ra còn có một số mẫu tủ bếp được sử dụng nhiều như màu cánh dán của gỗ căm xe hay màu ngả vàng vân đẹp của tủ bếp gỗ gõ đỏ.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết: 08 66 831 049

TỦ BẾP GỖ CAO CẤP ZAVA