Giường ngủ không như những vật dụng nội thất khác chỉ cần đẹp, sang bền là những tiêu chí cho lựa chọn. Giường ngủ có một điểm đặt biệt chính là chúng cũng có size, bạn cần có những kiến thức cơ bản về size giưởng cũng như một số điểm lưu ý khi kết hợp không gian để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bài viết dưới đây chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin cơ bản về size giường và những đặc điểm khi kết hợp không gian. Mong rằng bạn sẽ cảm thấy hữu ích cho mình.

Size giường như thế nào?

Giưởng ngủ thông thường được chia thành 2 loại chính là giường đơn và giường kép. Giường đơn không có quá nhiều size do kích thước một người là khác phổ thông, tuy nhiên giường kép cho 2 người ngủ lại có nhiều sự lựa chọn hơn cho bạn.

Nói riêng size giường được đo đạc và thiết kế dựa trên kích thược chuẩn trung bình người Việt với chiều dài đinh vào khoảng 211cm, và sự thay đổi size giường chủ yếu nằm ở chiều ngang.

Chiều ngang 140cm

Chiều ngang 140cm là giường có chiều ngang bé nhất, được thiết kề dành cho những không gian nhà tương đối nhỏ nhắn. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, kích thước nhỏ nhưng vẫn không gây nên những bất tiện hay sự khó chịu cho giấc ngủ của bạn.

Chiều ngang 150cm

Đây là giường được thiết kế với chiều ngang tầm trung, được đa số người dùng lựa chọn và được những nhà thi công lựa chọn cho những thiết kế thi công sẵn.

Chiều ngang 160cm, 180cm

Đây là hai khổi giường rộng và lớn, với những mẫu giường này những người có số đo thân thể hơi lớn vẫn không cần lo ngại. Giường rộng sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái, rộng rãi mang đến giấc ngủ ngon giấc, chất lượng.

Lựa chọn giường theo thiết kế

Lựa chọn giường theo thiết kế để thích hợp với không gian phòng cũng hết sức quan trọng.

Bạn chỉ nên lựa chọn những chiếc giường thiết kế công phu, bọc foam cầu kỳ theo phong cách cổ điển nếu phòng mình cũng đươc thiết kế theo phong cách ấy. Không nên lựa chọn những mẫu giường này mà không có sự đầu tư thiết kế phòng và những vật dụng nội thất khác, tổng thể không hòa hợp sẽ mang đến hiệu ứng không tốt.

Thi công giường ngủ cao cấp

Những thiết kế giường ngủ đơn giản hiện đại lại rất dễ dàng sử dụng, bạn có thể sử dụng những thiết kế này cho bất cứ không gian nào hay kết hợp cùng bất cứ món nội thất nào khác. Việc lựa chọn những thiết kế cơ bản sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ cho bạn.

Mong rằng bạn đã thu thập được những thông tin hữu ích cho mình, chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem thêm một số mẫu GIƯỜNG NGỦ dẹp của ZAVA.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TELL: 02866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 – Mr. Đức

 

 

Gửi bình luận