Bao nhiêu lời quảng bá, hình ảnh minh họa đẹp đẽ cũng không bằng một tấm hình chân thật, châm ngôn trong việc hướng đến khách hang của ZAVA Furniture chính là như vậy. Thế nên, hôm nay ZAVA mang đến cho bạn hình ảnh thật về những sản phẩm, công trình mà chúng tôi đã thi công trong thời gian qua để có được cái nhìn chính xác nhất về công ty của chúng tôi.

Hình ảnh hiện trường thi công

Hiện trường thi công những công trình mang tính chất đặt biệt, riêng rẽ và không sản xuất đại trà như cửa gỗ, tủ bếp,…

Những ngôi nhà bề thế, khách hàng có khả năng đánh giá chất lượng sản phẩm cao thì những sản phẩm phải chật chất lượng đến từng đường nét, nước sơn mới có thể đáp ứng được nhu cầu của họ. Cửa gỗ 4 cánh, cửa gỗ 2 cánh, cửa gỗ đại sảnh lớn cho nhà biệt thự hay cửa thông phòng chạm khắc cũng không làm khó được chúng tôi.

Để có được những sản phẩm chất lượng, thích hợp với thiết kế và concept thổng thể ngôi nhà chúng tôi đã không ngần ngại đi khảo sát hiện trường, tư vấn nhiều mẫu mã và loại gỗ cho khách hàng lựa chọn. Suốt quá trình tư vấn, khảo sát hiện trường chúng tôi đều không hề thu phí, bạn chỉ thực sự mất phí khi ký kết hợp đồng và hoàn toàn miễn phí khâu tư vấn.

Tương tư như vậy đối với những sản phẩm tủ bếp hay tủ áo, ngay khi bạn đang tiến hành xây nhà thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để bắt kịp tiến độ xây dựng, rút ngắn thời gian chờ đợi và không gây ảnh hưởng đến cuộc sống.

Hình ảnh thi công sản phẩm tại nhà máy

Còn đối với những sản phẩm được thi công sẵn và bán đại trà thì những hình ảnh sản phẩm đang được thi công tại xưởng cũng như quy mô nhà xưởng chính là minh chứng cho chất lượng sản phẩm.

THI CÔNG CỬA GỖ 1 CÁNH

Những bộ sofa, bàn ăn, bàn phòng khách,…được thiết kế với đa dạng phong cách, đa dạng kiểu dáng từ trẻ trung cho đến cổ điển, đơn giản cho đến phức tạp chúng tôi đều hoàn toàn có thể làm bạn vừa lòng.

Từ lựa chọn chất lượng gỗ nguyên liệu, từng khâu xử lý và thi công cho đến những công đoạn sau cùng như sơn phết, may bọc nệm, đóng gói, vận chuyển đều được thực hiện bằng tay nghề chuyên nghiệp và cái tâm của những người thợ đam mê với nghề.

Rất nhiều sản phẩm đang được bày bán tại showroom của công ty, hoặc bạn cũng có thể tham khảo them tại đây để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc

Gửi bình luận