Hiện nay nội thất đồ gỗ tự nhiên đang ngày càng được ưu chuộng và ngày càng được nhiều người quan tâm, , ở các kiến trúc truyền thống xa xưa mà ngày nay nội thất đồ gỗ tự nhiên ngày càng trở nên thịnh hành hơn rất nhiều, đặc biệt là giường cao cấp, những người có tiền thì việc chọn đồ nội thất mang một sự đẳng cấp và sang trọng của một không gian kiến trúc nội thất đồ gỗ tự nhiên.

Xem thêm :  Các mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp

Nội thất gỗ thì hiện nay đang là một sản phẩm nội thất bán chạy hàng đầu, giường gỗ căm xe chiếm đến 70% tổng số người dùng giường gỗ tự nhiên. Là một loại giường gỗ được làm từ nguyên liệu gỗ căm xe nhập khẩu từ Lào, rất phổ biến ở Việt Nam và thuộc vào một trong những nhóm gỗ tốt, độ bền cao, màu sắc đẹp rất thích hợp để trang trí nội thất do đó mà giường gỗ căm xe hiện nay đang được ưa chuộng, nhất là khi sử dụng giường gỗ căm xe Lào vào những không gian kiến trúc nội thất đồ gỗ tự nhiên sẽ làm tăng thêm giá trị, tăng thêm vẻ đẹp cho kiến trúc.

Trang Trí Sàn Gỗ Căm Xe Tự Nhiên Trong Không Gian Nội Thất Gỗ Tự Nhiên Làm Tăng Giá Trị

Việc kết hợp sử dụng sàn gỗ căm xe tự nhiên trong các không gian kiến trúc nội thất đồ gỗ sẽ làm cho nội thất nhà trở nên hài hòa và ấm áp hơn rất nhiều, vì sàn gỗ căm xe mang màu vàng cam đậm là một màu tự nhiên của gỗ, với màu sắc này sàn gỗ căm xe sẽ làm cho ngôi nhà trở thành một bức tranh vô cùng giá trị và ấm áp, tạo nên một không gian nội thất rất sang trọng và quyền quý bên cạnh đó được kết hợp với những món đồ nội thất gỗ tự nhiên cùng loại thì sàn gỗ căm xe có vai trò như là một bức nền làm nổi bật lên các món đồ nội thất trong ngôi nhà.

Sử dụng sàn gỗ tự nhiên căm xe sẽ là một lựa chọn tốt cho những ai yêu thích phong cách nội thất truyền thống, thích đồ gỗ tự nhiên, sẽ là một không gian thật mát mẻ và thân thiện, bên cạnh đó sàn gỗ căm xe sẽ làm nổi bật nên những món đồ nội thất như: Bàn ghế gỗ tự nhiên, tủ gỗ tự nhiên, kệ gỗ tự nhiên, những món đồ nội thất trang trí gỗ tự nhiên được chạm khắc với những hoa văn rất tinh xảo mà những ai yêu thích phong cách nghệ thuật truyền thống đều muốn có.

Sàn gỗ căm xe Lào được sản xuất bằng nguyên liệu gỗ từ Lào sẽ có màu sắc đậm hơn, bề mặt bóng hơn, vân gỗ rõ hơn do đó đang được ưa chuộng rất nhiều bởi giá trị nội thất mà nó mang đến và chất lượng tốt của loại sàn gỗ này. Nếu những những ai yêu nghệ thuật thì không thể không chọn sàn gỗ căm xe lào cho ngôi nhà của mình.

Đặc biệt hơn sàn gỗ căm xe Lào tự nhiên sử dụng càng lâu thì càng trở nên giá trị hơn nhờ bề mặt sàn trở nên bóng hơn, màu gỗ sẽ đậm đà hơn, sắc nét hơn và đẹp hơn, giá trị hơn rất nhiều so với màu sàn gỗ căm xe ban đầu.

Sử dụng sàn gỗ căm xe Lào vào kiến trúc nội thất gỗ tự nhiên bạn sẽ cảm nhận được một sự khác biệt hoàn toàn, một không gian nội thất trở nên giá trị hơn trong mắt người khác, một không gian sống mát mẻ, thân thiện nhưng rất ấm cúng giúp bạn có thể khẳng định được vị trí của mình, khẳng định được vị thế và giá trị ngôi nhà của mình.

Sàn gỗ căm xe có độ bền sử dụng rất cao, tuổi thọ sàn gỗ có thể lên đến vài chục năm mà không hề ảnh hưởng gì có thể bảo tồn được nét đẹp cho ngôi nhà của mình.

Công ty ZAVA là nhà cung cấp sàn gỗ căm xe giá rẻ toàn quốc chính hãng. Sàn gỗ căm xe của chúng tôi được kiểm duyệt kỹ, đúng tiêu chuẩn trước khi đưa đến khách hàng.

 

Gửi bình luận