Hiện nay giường ngủ có nhiều loại với kiểu dáng,màu sắc và chất lượng khác nhau có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng , để chọn được sản phẩm thực sự tốt và phù hợp những mẫu giường làm bằng gỗ tự nhiên được ưa chuộng bởi độ bền cao,mang đến ưu điểm vượt trội về giá trị thời gian .

Gỗ đinh hương là loại gỗ quý và đặc biệt là gỗ rất đẹp,có mùi hương trong quá trình sử dụng  gỗ đinh hương xuất hiện khá nhiều và phổ biến ở miền Bắc, chúng thuộc vào bộ tứ thiết đinh – lim – sến – táu và có màu đỏ vàng gần giống như gỗ hương, nhưng 2 loại gỗ này khác nhau hoàn toàn nhé. Mùi thơm nhẹ dịu của dầu gỗ cây tiết ra, mang theo mùi đặc trưng khí hậu miền bắc. Màu gỗ chuyển thành màu vàng xanh khi được ngâm vào nước và bị xuống màu xám khi để khô bên ngoài một thời gian.

Gỗ đinh hương nằm trong danh sách những loại gỗ quý, đẹp từ màu sắc, thớ thịt cho tới họa tiết các vân gỗ tự nhiên, uốn lượn tuyệt vời,gỗ có đặc tính nổi trội là rất khô,cứng cáp và nặng đó là một sản phẩm nội thất như giường ngủ được làm từ gỗ hương sẽ trở nên rất lý tưởng,người tiêu dùng không còn  phải phất phỏng lo giường ngủ của mình bị mối mọt,hay những thanh gỗ của giường  sẽ bị mốc meo,trong những thời gian dài hầu như giường ngủ gỗ hương vẫn giữ nguyên được chất lượng và hình dáng ban đầu  và càng đẹp và quý phái không chỉ bởi vẻ ngoài mà cả sự bền bỉ và thoải mái khi sử dụng. Mùi thơm nhẹ dịu, cảm giác mát mẻ khi tiếp xúc với da tay, độ mịn màng và sự chắc chắn của gỗ tự nhiên khiến cho mỗi món đồ được nâng lên một tầng cao mới.

giường ngủ gỗ hương có mùi thơm rất dễ chịu là điểm nổi bật nhất,giường ngủ sẽ tạo nên không khí thư giãn nhẹ nhàng,trong cuộc sống hiện đại ngày nay,ta có thể dễ dàng thấy được rất nhiều căn phòng ngủ sử dụng những món đồ nội thất công nghiệp,

gỗ hương thuộc loại họ đậu là loại gỗ quý có mùi hương đặc chưng nên chúng có giá trị kinh tế cao giường ngủ gỗ hương là một trong những ứng dụng độc đáo nhất của loại gỗ này,bản thân gỗ là một loại gỗ quý hiếm,vân đẹp,chắc chắn,gỗ hương luôn tạo ra mùi hương dễ chịu tạo cảm giác thư thái cho người sử dụng bên cạnh đó gỗ hương cũng là một trong những loại gỗ có hương liệu chữa trị một vài chứng bệnh nhất định,gỗ còn được chế tác đồ thủ công,nội thất và giường ngủ gỗ hương thường có giá trị kinh tế cao,khi đóng giường ngủ những  màu sắc này được duy trì và đường vân gỗ hiện nên đẹp mắt

Chúc bạn luôn thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049

HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức)

Gửi bình luận