Nửa đầu năm 2017 đang dần đi qua từng ngày và bạn đang chuẩn bị thi công ngôi nhà mới cho mình. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất cho bạn tìm hiểu và cập nhật những xu hướng cửa gỗ mới nhất hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm thi công trong ngành gỗ cùng với sự sáng tạo tạo ra xu hướng cho nội thất chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những loại cửa gỗ dự đoán sẽ vô cùng được ưu chuộng trong năm 2018.

Cửa gỗ đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế

Cửa gỗ đơn giản đang ngày càng được ưa chuộng trên thị thường hiện nay, đa số được lựa chọn bởi những người trẻ tuổi yêu thích sự đơn giản cho không gian nhỏ của mình. Kéo theo đó là những trào lưu về đồ gỗ nội thất đơn giản đồng bộ. Những mẫu cửa dạng này thông thường được lựa chọn bởi 2 nguyên liệu chính đó là gỗ tự nhiên và gỗ nhân tạo, mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Mỗi cánh cửa với nguyên liệu và vật liệu phủ mặt khác nhau có thể mang đến những sắc thái khác nhau cho sản phẩm, tạo nên những nét đặc trưng riêng không lẫn vào đâu được. Màu sắc đa dạng và tươi trẻ với những gam màu nổi bật cũng chính là một điểm cộng của xu hướng  này.

thi công cửa gỗ, cửa gỗ tự nhiên, xu hưởng cửa gỗ, nội thất mới nhất, cửa gỗ hiện đại, cửa gỗ ZAVA, cửa gỗ Đức Tiến

Những loại cửa này không có nhiều hoa văn nên mỗi đường nét trên cửa đều được thi công tỉ mỉ tinh tế nhằm đưa đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Cửa gỗ xu hướng nghệ thuật phá cách

Bạn đã bao giờ nghe đến những cánh cửa phá cách hay cửa tranh nghệ thuật chưa, những cánh cửa này sẽ mang đến điểm khác lạ và tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian nhà bạn. Nghệ thuật không phải là thứ xa vời thực tế, nghệ thuật luôn hiện hữu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta ở một mức độ nào đó. Những người đam mê nghệ thuật, có óc sáng tạo cũng như sự nhạy bén với cái mới sẽ dễ dàng sáng tạo hoặc tiếp nhận những giá trị nghệ thuật giá trị. Nội thất cũng không nằm ngoài xu hướng và giá trị thẩm mỹ này, chúng tôi luôn mong muốn tạo nên sự khác biệt cho những sản pẫm của mình cũng như cho ngôi nhà bạn.


Cửa với những hoạt tiết 3D hoặc lồng ghép tranh nghệ thuật lên trên những panel cửa sẽ tạo nên sự khác biệt, thể hiện phong cách cũng như cách nhìn nhận nghệ thuật của chủ nhân không gian. Đố đều chính là công sức, sự sáng tạo cũng như sự nghiêm túc trong nghề, tâm huyết mà đội ngũ chúng tôi muốn gửi gắm đến bạn.

Cửa gỗ chạm khắc truyền thống

Dù cho có trải qua bao nhiêu tay đổi, gu thẩm mỹ cũng nhưu nhu cầu người tiêu dùng thay đổi như thế nào thì cửa gỗ truyền thống vẫn giữ nguyên được giá trị của nó. Được chế tác từ những loại gỗ trong nước với giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng đã được chứng minh từ lâu cùng với bàn tay tài hoa người thợ sẽ cho ra đời những sản phẩm tuyệt vời. Những người yêu thích nét đẹp cổ điển và sang trọng đương nhiên không thể bỏ qua xu hướng tuyệt vời này.

thi công cửa gỗ, cửa gỗ tự nhiên, xu hưởng cửa gỗ, nội thất mới nhất, cửa gỗ hiện đại, cửa gỗ ZAVA, cửa gỗ Đức Tiến
Bên cạnh những giá trị tồn tại lâu đời thì những nét mới được thổi vào một cách nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng đến bố cục chung nhưng lại tạo nên sự khác biệt. Chúng tôi thực sự rất vui khi những tác phẩm như vậy của mình được sự ưa chuộng cũng như ủng hộ của đông đảo khách hàng.

CỬA GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức