Chào bạn!

Có phải bạn đang tìm thông tin về cửa gỗ 4 cánh cao cấp? Hay thắc mắc những lỗi thường gặp đối với cửa gỗ 4 cánh. Nhiều gia chủ vẫn đem trong lòng những mỗi lo ngại khi sử dụng cửa gỗ 4 cánh. Zava Furniture là đơn vị chuyên thi công nội thất gỗ đã có từ rất lâu trên thị trường với kinh nghiệm dày dạn trong thi công đồ gỗ nội thất. Chúng tôi là đơn vị hiểu rõ hơn hết các đặc tính của cửa gỗ cũng như chất liệu gỗ bạn nên sử dụng làm cửa 4 cánh mặt tiền.

cua go 4 canh dep mat tien

CỬA GỖ 4 CÁNH MẶT TIỀN ĐẸP

Ưu điểm cửa gỗ 4 cánh mặt tiền.

Cửa gỗ 4 cánh mặt tiền luôn luôn mang theo những ưu điểm vượt trội hơn các loại cửa 4 cánh khác ví dụ như mặt tiền nhìn vào luôn thông thoáng mát mẻ, cửa cánh lớn dễ trang trí và đặc biệt hơn đối với những gia chủ muốn chạy oto vào trong nhà.

Cửa gỗ 4 cánh mặt tiền có nhược điểm gì?

Bên cạnh những khía cạnh tích cực của cửa gỗ 4 cánh thì đó là những nhược nhất định, mà trong thời gian qua Nội Thất Gỗ Zava nhận thấy cũng như thường xuyên đi khắc phục sự cố do không đảm bảo yếu tố chất lượng trong khi sản xuất.

1. Cánh cửa bị xệ.

Tình trạng cánh cửa bị xệ thường khá phổ biến trong quá trình sử dụng cửa gỗ 4 cánh, nguyên nhân chủ yếu cửa gỗ 4 cánh bị xệ là do thời tiết thay đổi hoặc bên đơn vị thi công không biết cách xử lý chất lượng gỗ, cũng như chia tỷ lệ kích thước cửa cho đúng. Dẫn đến cửa bị xệ kéo sệt sệt dưới nền nhà làm mất chất bộ cửa gây hư hại nền nhà. Để khắc phục tình trạng này bên đơn vị thi công cần thật chú trọng đến chất lượng gỗ đi mộng chia tỷ lệ sao cho cửa đảm bảo chất lượng nhất.

Cửa 4 cánh tại Nội Thất Gỗ Zava chúng tôi bảo hành cho 3 năm đầu sử dụng cam kết cửa không bị xệ tráng đóng mở nhẹ nhàng trong quá trình sử dụng. Thông thường gỗ tự nhiên sẽ bị sự cố từ 1-2 năm sử dụng từ năm thứ 3 trở đi cửa ổn định thì sẽ không bị sự cố nữa.

cua go 4 canh mat tien

CỬA GỖ 4 CÁNH ĐẸP

2. Màu sơn bị xuống hoặc bong tróc.

Tình trạng bong tróc sơn nhanh ở cửa gỗ 4 cánh mặt tiền thường thấy hay xảy ra bề mặt sơn bị phồng rộp hoặc các bột trét cửa bị xút ra do tình trạng có ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Lỗi này thông thường do chế tác cửa vội vàng trong khi gỗ chưa được sấy hoặc làm khô dẫn đến bề mặt gỗ có độ ẩm cao ướt làm cho sơn không thấm bám vào gỗ được. Bột trét bị rớt ra do chưa pha đúng tỷ lệ hoặc do các mối ghép thiếu kĩ thuật không cố định, hở lớn khi trét bộ vào không có chỗ bám cứ chất trét sẽ nhanh chóng bị xút ra.

3. Những panel lớn của cửa bị nứt téc.

Tình trạng panel cửa nứt téc do tình trạng xử lý gỗ chưa tốt và các vào panel vào đố cửa khít quá gây cức panel sẽ khiến đến xé panel. Ngoài ra panel bền còn phải phụ thuộc vào chọn phách gỗ làm panel kiểu vân để làm lên bộ cửa chất lượng.

Để khắc phụ tình trạng xé panel bạn nên cân nhắc độ co giãn và nên có kĩ thuật riêng khi lắp ghép panel vào đố cửa. Nội Thất Gỗ Cao Cấp Zava chúng tôi với bề dày kinh nghiệm cũng như có những bí quyết sản xuất của gỗ 4 cánh cao cấp. Vì chúng tôi nếu có thể nói là rất rành cũng như nắm hết cũng như khắc phục hết những nhược điểm về cửa gỗ 4 cánh.

Cửa gỗ 4 cánh tại Nội Thất Gỗ Zava.

Khi bạn chọn chúng tôi thi công cửa gỗ 4 cánh bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ tinh xảo. Sự độc đáo đến từ kiểu dáng tinh xảo từ những họa tiết và hơn nữa chúng tôi đã hoàn toàn khắc phục được những nhược điểm của loại cửa này. Mạng lại cho bạn một bộ cửa 4 cánh mặt tiền sang nhất, bền nhất bạn từng sử dụng.

cua go 4 canh, cua go 4 canh mat tien

CỬA GỖ 4 CÁNH.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú

DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức