Cùng với những bài viết giới thiệu sản phẩm ZAVA luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những thông tin về công nghệ thi công, chất lượng sản phẩm để bạn có thể chủ động đánh giá, so sánh sản phẩm mà mình nhận được. Với bài viết hôm nay ZAVA sẽ mang đến cho bạn thông tin về những loại công nghệ sơn phủ bề mặt mới nhất hiện nay. Từ đây chắc chắn rằng bạn sẽ dễ dàng nhận biết được ở sản phẩm của mình và có cách đánh giá đúng đắn nhất.

Sơn PU

Sơn PU là loại sơn phổ biến, được sử dụng rộng rãi nhất trong công nghệ thi công đồ gỗ nội thất do chúng không làm mất màu gỗ tự nhiên, chủ yếu tạo nên lớp ngoài bóng sáng và giữ chống trầy cho bề mặt những sản phẩm nội thất. Công nghệ sơn PU không quá khó khăn ở khâu pha chế sơn mà quan trọng hơn hết chính là cách người thợ thi công. Chúng đòi hỏi người thợ có tay nghề cao, phun sơn đều màu, không bị chênh phô và cần nắm bắt được yêu cầu riêng cho từng nguyên liệu gỗ khác nhau.

Những sản phẩm gỗ tự nhiên trong nước thông thường luôn được ưa chuộng phong cách sơn này do mang đến nét đẹp gần gũi tự nhiên, sang trọng đẳng cấp rất được lòng người dùng Việt Nam. Cùng xem qua một số mẫu salon gỗ sơn PU hoàn thiện:

Sơn dầu

Sơn dầu cũng là công nghệ sơn được sử dụng nhiều trong ngành nội thất do chúng tạo ra được rất nhiều màu sơn, công nghệ pha sơn cũng không quá phức tạp. Những người thợ cũng không cần có quá nhiều kinh nghiệm trong ngành sơn để có được những sản phẩm tốt nhất do chúng che khuất bề mặt gỗ và không cần độ bóng cao.

 

Thông thường sơn dầu dùng để sơn những gam màu nổi bật như trắng, xanh, hồng,..Với màu sơn này không gian nội thất nhà bạn nhất định sẽ không bị nhàm chán, sự tươi mới, trẻ trung trong những thiết kế này bạn cũng nên thử cho ngôi nhà mình.

Sơn 2K

Sơn 2K là công nghệ sơn hiện đại và có giá thành tương đối cao, đòi hỏi kỹ thuật thi công cao hơn hẳn những loại sơn còn lại do chúng mang đến cho sản phẩm nội thất những gam màu mới lạ, độc đáo như giả kim loại, ánh bóng,..Tuy nhiên chúng không được ưa chuộng cho thị trường đồ gỗ nội thất do đa số người Việt Nam ưa chuộng công nghệ sơn tự nhiên nhiều hơn, lưu giữ được vẻ đẹp sản phẩm.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

Gửi bình luận