Nguyên liệu gỗ Óc Chó hiện đang là loại nguyên liệu gỗ được sử dụng nhiều nhất trên thị trường nội thất hiện nay do giá cả tương đối ổn, vân thớ dày dặn, màu sắc sang trọng. Cũng chính vì thế rất nhiều khách hàng đã lựa chọn nguyên liệu này để thi công bộ tủ bếp nhà mình. ZAVA đã thi công rất nhiều những bộ tủ bếp như vậy, và dưới đây sẽ là một số sản phẩm ZAVA đã từng thi công, mong rằng bạn sẽ có được thêm nhiều sự lựa chọn cho mình.

Hình ảnh thực tế thi công tủ bếp gỗ Óc Chó tại công trình

Với những hình ảnh thi công thực tế ZAVA tin chắc rằng bạn sẽ có được sự tin tưởng tuyệt đối cho sản phẩm của chúng tôi:

Tủ bếp gỗ Óc Chó

Tại sao nên lựa chọn nguyên liệu gỗ Óc Chó?

Tính chất nguyên liệu gỗ Óc Chó từ chất lượng sản phẩm cho đến vẻ đẹp đều có được những tính chất độc đáo mà những nguyên liệu gỗ khác không có được:

Tính chất vật lý:

  • Gỗ Óc Chó có kết cấu gỗ đặc, ít lỗ hỗng từ tim gỗ nên cho sản phẩm sự chắc chắn, bền bỉ với thời gian và không dễ bị nấm mốc mối mọt tấn công.
  • Nguyên liệu gỗ Óc Chó cũng chịu được ẩm khá tốt, nếu được nhà thi công xử lý cẩn thận thì chúng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi độ ẩm môi trường từ đó han chế được độ cong vênh, co ngót của nguyên liệu.
  • Nguyên liệu gỗ còn có một yếu điểm đó chính là dễ bị xệ đối với cánh cửa: giải pháp cho vấn đề này chính là những khung cửa của tủ bếp sẽ sử dụng nguyên liệu gỗ đặc ở phần viền bên ngoài, panel cửa sẽ dùng nguyên liệu gỗ nhân tạo và veneer sơn PU cùng màu. Nguyên liệu gỗ Óc Chó được sử dụng nhiều nên có rất nhiều veneer cùng tông màu giúp bạn dễ dàng lựa chọn nguyên liệu.

Giá trị thẩm mỹ

  • Gam màu tối sang trọng không thể nhầm lẫn với những loại gỗ tự nhiên nhập khẩu hay nội địa khác làm nên giá trị độc nhất của nguyên liệu gỗ này.
  • Bên cạnh đó chúng còn có vân gỗ dài, mãnh và rõ nét làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.

tủ bếp chữ L

Bạn đã sẵn sàng sở hữu một bộ tủ bếp nguyên liệu gỗ Óc Chó?

Nếu bạn đã xiêu lòng với nét đẹp của nguyên liệu gỗ này cũng như những thiết kế hiện đại ấn tượng mà sản phẩm ZAVA mang tới thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline được thể hiện bên dưới bài viết để được tư vấn cụ thể về thiết kế, sản phẩm cũng như những chương trình khuyến mãi cuối năm cực kỳ hấp dẫn của chúng tôi.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA

Gửi bình luận