Thiết kế tủ bếp

Hiện nay đất nước đang trên đà hội nhập, nền kinh tế, chính trị cũng như văn hóa của nước ta dường như cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều từ các nước ngoài. Chỉ nói riêng trong lĩnh vực nội thất phòng bếp thì hiện nay những thiết kế phòng bếp mang phong cách châu Âu sang trọng dường như cũng không khó tìm khi đến với nhiều căn bếp Việt. Ảnh hưởng sâu rộng nhất đó chính là những mẫu tủ bếp hiện đại.

Tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng

Tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng

Ta nhưng thấy được trong căn bếp trước kia của người Việt thường có một cái trạm gỗ hay có nơi gọi là gác – măng – giê. Đây cũng được xem là một sản phẩm nội thất quan trọng trong căn bếp Việt. Lâu dần chịu ảnh hưởng của văn hóa hiện đại của các nước Tây phương thì xuất hiện những chiếc tủ bếp. Chính nhờ tính thông dụng của nó mà ngay từ khi du nhập và được thiết kế theo phong cách hiện đại thì chiếc tủ bếp nhanh chóng chiếm được cảm tình của các bà nội trợ Việt.

Tủ bếp có vai trò quan trọng đối với không gian bếp Việt

Đóng vai trò là một trong những món đồ nội thất có vai trò cũng như chứa đựng tất cả các dụng cụ bếp. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi thấy được trong căn bếp có quá nhiều dụng cụ như vậy lại được phân loại một cách rõ ràng nhất. Bạn sẽ không còn chạy quanh quanh căn bếp để tìm những vật dụng để có thể hoàn thành xong bữa ăn cho cả gia đình mình như trước nữa. Với chiếc tủ bếp được thiết kế có nhiều ngăn tủ khác nhau giúp cho bạn phân loại dụng cụ bếp.

Thiết kế tủ bếp đẹp

Thiết kế tủ bếp đẹp

Không những chứa đựng mà còn có thể bảo quản được tất cả những dụng cụ bếp một cách tối ưu nhất. Căn bếp của gia chủ cũng chẳng phải khó nhọc gì mà vẫn được xếp hoàn toàn ngăn nắp, gọn gàng chỉ với chiếc tủ bếp thông minh này.

Thiết kế đẹp, và tùy theo căn bếp nhà bạn như thế nào có thể lắng nghe công ty nội thất ZAVA tư vấn để lắp đặt tủ bếp cho phù hợp nhất. Nếu như không gian nhà bạn bị hạn hẹp về diện tích thì sự chọn lựa mẫu tủ bếp chữ l hoàn toàn là sự chọn lựa đúng đắn cho bạn. Và trong một căn bếp vuông vắn, có kích thước cũng khá rộng, nếu như gia chủ ưa thích được sự tiện dụng nhất thì một mẫu tủ bếp chữ U chính là sự chọn lựa tốt nhất cho bạn.

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó phong cách châu Âu

Tủ bếp thiết kế châu Âu mang lại cho căn bếp thêm hiện đại

Thật không khó có thể giúp cho chúng ta có thể nhận diện được những mẫu thiết kế tủ bếp sang trọng và cũng rất hiện đại. Tủ bếp phong cách Châu Âu là một trong những mẫu tủ bếp như được hội tụ ở những nét đẹp hiện đại và mang được nhiều công năng cho căn bếp thêm tiện nghi.

Nếu như trong căn bếp truyền thống của người Việt chiếc tủ nhỏ như không thể nào có đủ sức chứa được tất cả các dụng cụ bếp. Hơn nữa tủ bếp truyền thống không thể mang lại sự sang trọng cho phòng bếp – Nơi được mệnh danh là nơi thắp lửa yêu thương cho gia đình bạn được. Sự ra đời của tủ bếp, đặc biệt là với tủ bếp phong cách Châu Âu dường như giúp cho không gian bếp nhà bạn thêm xinh đẹp và tiện dụng hơn rất nhiều.

Tủ bếp phong cách châu Âu

Thiết kế của tủ bếp phong cách châu Âu này như được tối ưu hóa về công năng sử dụng. Sở hữu một hệ thống các ngăn kéo, thêm vào đó là sự bày trí cho từng ngăn trong chiếc tủ bếp giúp cho gia chủ sử dụng tiện lợi nhất cho không gian bếp. Ngăn tủ bếp đựng gia vị, ngăn tủ bếp để lưu trữ,… Từng ngăn như được “giao phó” những công dụng chuyên biệt giúp cho chị em nội trợ sử dụng được tối ưu tủ bếp của mình.

Thêm một yếu tố nữa của tủ bếp phong cách châu Âu đó chính là có rất nhiều vật liệu có thể thiết kế theo phong cách này. Như tủ bếp gỗ sồi Mỹ, tủ bếp gỗ óc chó, tủ bếp gỗ căm xe,… Và cho dù thiết kế ở chất liệu gì đi chăng nữa thì cũng được giản hóa về các chi tiết. Phong cách châu Âu ưa tính năng tiện dụng, tích hợp nhiều nhất công năng. Tránh những dường nét quá rườm rà gây ra sự rối mắt cho người sử dụng.

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp phong cách châu Âu sang trọng và tiện nghi

Với tủ bếp phong cách châu Âu thì gia chủ cũng sẽ nhận thấy được căn phòng bếp như cũng được tận dụng triệt để nhất về không gian. Điều này đã có thể tạo được một cảm giác vô cùng thoải mái cho chị em nội trợ.

Sẽ chẳng còn gì thú vị hơn khi bạn sở hữu một không gian bếp sang trọng, tiện nghi đúng không nào? Với các mẫu tủ bếp thiết kế theo phong cách châu Âu cũng chính là gợi ý hay mà nội thất ZAVA khuyên khách hàng chọn lựa. Nhất là đối với khách hàng luôn ưa thích sự tinh tế, trang nhã và hơi hướng của sự hiện địa trong căn bếp của mình.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Gửi bình luận