Doussie kitchen cabinets

Thế giới tủ bếp ngày càng phát triển và đa dạng hơn,  đã cho ra đời một loạt sản phẩm mang tính màu sắc vui nhộn được dịp tung ra thị trường, nhằm đem lại niềm vui cho gia đình nói chung và cho các chị em nội trợ nói riêng. Một số tủ bếp được thiết kế hiện đại, đa màu, đa sắc, cũng có khi là sự phối màu giữa các màu sắc lại với nhau, nhưng trên hết nó vẫn lộng lãy bóng loáng, đem lại một không khí vui nhộn và sạch sẽ cho gia đình ta. Một người phụ nữ tỉ mĩ luôn biết cách chăm sóc không gian bếp của mình, mệt nhọc nhưng được đứng giữa không gian bếp lộng lẫy sắc màu như thế này thì chuyện đó cũng thành chuyện nhỏ và không là vấn đề gì cả. Màu sắc luôn mang đến cho chúng ta những cảm xúc vui tươi, vì thế một không gian màu sắc luôn là nguồn cảm hứng cho tất cả mọi công việc. Trực tiếp ảnh hưởng đến nhãn quan là một chất xúc tác để điều khiển trạng thái. Được các nhà thiết kế thấu hiểu và đưa vào ứng dụng trong cuộc sống. Đặc biệt là không gian của bếp. Vì vậy, hôm nay NỘI THẤT GỖ ZAVA FURNITURE kính mời quý khách ngắm nhìn các tủ bếp mới nhất và đang làm mưa làm gió nhất hiện nay.

Tủ bếp đơn giản

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Tủ bếp gỗ là một trong những mặt hàng hầu hết đều có trong mỗi gia đình. Đây là một loại vật dụng dùng để tối ưu cho người làm bếp để nấu ăn một cách dễ dàng nhất, bằng cách là phân chia và giữ những nguyên vật liệu cùng đồ dùng phục vụ cho việc làm bếp. Căn bếp gọn đẹp không nhất thiết phải là một căn bếp hiện đại và cầu kì tất nhiên nếu có điều kiện thì chẳng tội gì lại không đầu tư một cái bếp thật ưng ý. Cái đẹp có thể nằm trong sự đơn giản, không quá tốn kém mà vẫn thể hiện sự tinh tế và khoa học . Chính vì điều đó nên bếp là không gian ” thân thiết ” của các bà nội trợ. Việc nấu ăn tại một nội thất bếp được bài trí hiện đại, tiện nghi đương nhiên sẽ cảm thấy hứng thú những lúc vào bếp để nấu bữa cơm cho gia đình mình.

Tủ bếp được thiết kế đơn giản, gọn gàng mà vẫn đầy đủ công năng và cũng đảm bảo tính thẩm mỹ. Phòng bếp này rất phù hợp với những căn nhà có diện tích phòng bếp nhỏ hiện đại. Hầu hết những căn hộ chung cư như hiện nay thường được xây dựng với diện tích vừa để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho nhiều gia đình hơn, vì thế những mẫu tủ bếp tiết kiệm được tối đa diện tích luôn là sự lựa chọn của nhiều người.

Tuy nhiên, bạn có thể kham khảo thêm sản phẩm TỦ BẾP CHỮ I của chúng tôi để lựa chọn.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc