Một thiết kế tủ bếp bao giờ cũng sẽ có những mặt tích cực cũng như mặt hạn chế luôn luôn song hành với nhau. Chính vì vậy để có thể chọn lựa một không gian căn bếp có được một sự tiện dụng và đáp ứng được yêu cầu cao nhất, tốt nhất cho bạn thì đó chính là việc cân nhắc xem những ưu điểm và nhược điểm của từng loại tủ bếp để đưa ra chọn lựa.

Được đánh giá là một trong những thiết kế tủ bếp làm mưa làm gió trên thị trường nội thất tủ bếp hiện nay thì tủ bếp chữ U là một trong những thiết kế tủ bếp đại diện cho không gian bếp lớn, bề thế. Ngược lại thì thiết kế tủ bếp chữ I lại mang trong mình sự nhỏ gọn cũng như đơn giản. Vậy bạn có biết được rõ ràng những mặt mạnh tích cực cũng như hạn chế của hai thiết kế tủ bếp có phần đối lập nhau này?

tủ bếp chữ U

Tủ bếp hình chữ U đẹp và độc đáo

Nội thất ZAVA tự hào là một trong những đơn vị nội thất uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ chỉ rõ cho bạn sự khách biệt cả hai loại tủ bếp này. Đồng thời cũng chỉ ra những thê smajnh và hạn chế trong từng mẫu thiết kế tủ bếp trong bài viết dưới đây nhé!

1, Tủ bếp hình chữ U

Ưu điểm của tủ bếp hình chữ U

Nói đến tủ bếp hình chữ U thôi là bạn cũng có thể mường tượng được ra hình dáng của bộ tủ bếp này, thông qua đó nhận thấy được sự tráng lệ của nó. Chắc chắn với thiết kế rộng lớn như thế thì một chiếc tủ bếp chữ U luôn hích hợp cho không gian bếp rộng. Thực tế hiện nay có rất nhiều gia chủ đã mạnh dạn dùng thiết kế tủ bếp chữ U cho không gian bếp nhỏ, nhưng gia chủ cũng cần cân nhắc xem xét xem căn bếp nhà bạn có vuông vắn đủ để đạt thiết kế tủ bếp này không nhé.

Tủ bếp gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ căm xe chữ U

Bởi khi không gian bếp mà không tương thích với tủ bếp chắc chắn sẽ tạo ra độ “vênh” không cân đối khiến cho phòng bếp nhà bạn mất đi tính thẩm mỹ cũng như cảm giác tù túng, bí bách khó chịu. Trong thiết kế tủ bếp hình chữ U cũng sẽ giúp cho chị em nội trợ có thể sắp xếp được gọn gàng nhất những vật dụng và dụng cụ bếp. Khi cần có thể lất ra và sử dụng nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho bạn. Không gian tủ bếp chữ U khác rộng và chứa được nhiều đồ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn không gian nấu nướng tuyệt vời.

Tủ bếp sát trần màu trắng

Tủ bếp chữ U sát trần màu trắng

Nhược điểm của tủ bếp hình chữ U

Bên cạnh những ưu điểm của tủ bếp chữ U thì lại tồn tại một nhược điểm đó chính là về giá thành. Tủ bếp thiết kế hình chữ U cũng sẽ tiêu tốn của bạn một khoản kinh phí khá lớn. Nhiều hộ gia đình cũng không ngần ngại chi trả cho bộ tủ bếp sang trọng này. Nhưng nội thất ZAVA của chúng tôi vẫn gửi lời khuyên chân thành nhất đến quý khách hàng hãy cân nhắc số tiền bạn có để mua được bộ tủ bếp mà cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của gia đình bạn.

Tủ bếp chữ U đẹp

2, Tủ bếp hình chữ I

Tủ bếp hình chữ I chính là một trong những loại tủ bếp có thiết kế hiện đại, đơn giản và vô cùng nhỏ gọn nhưng nó vẫn mang được những nét đẹp mà rất nhiều gia đình mong muốn có được. Vậy bạn đã biết những ưu và nhược điểm của bộ tủ bếp chữ I chưa? Nội thất ZAVA sẽ giới thiệu cho bạn ngay sau đây nhé!

Ưu điểm của tủ bếp hình chữ I

Thiết kế tủ bếp hình chữ I như đã nói ban đầu chish là thiết kế tủ bếp đại diện cho những căn bếp nhỏ. Với tủ bếp hình chữ I sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được không gian nhà bếp cực kỳ hiệu quả đó. Mặc dù sở hữu diện mạo đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ sang trọng, lịch thiệt cho căn bếp của bạn.

Tủ bếp gỗ sồi chữ I

Tủ bếp gỗ sồi chữ I

Sử dụng tủ bếp hình chữ I không có nhiều góc cạnh cũng sẽ giúp cho bạn dễ dàng lau chìu vệ sinh tủ bếp một cách nhanh chóng không mất nhiều thời gian. Nhắc đến tủ bếp chữ I nó dường như cũng không chỉ thích hợp cho không gian bếp nhỏ mà ngay cả những không gian lớn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nếu như biết kết hợp với những món đồ nội thất khác để tạo ra sự hài hòa.

Tủ bếp hình chữ I thực sự là một trong những mẫu thiết kế có thê dễ dàng kết hợp với bàn ăn đứng độc lập hoặc thêm vào đó những quầy bar để tạo thêm chỗ ngồi và tăng tính thẩm mỹ cho nhà bếp của gia đình bạn đó.

Tủ bếp gỗ óc chó chữ I

Nhược điểm của tủ bếp hình chữ I

Dễ nhận thấy được nhược điểm của tủ bếp chữ I so với những mẫu thiết kế tủ bếp khác như thiết kế tủ bếp chữ L, tủ bếp thiết kế chữ G và chữ U đó là không gian lưu trữ kém.

Tất cả những thông tin trên mà quý khách hàng có thể cân nhắc, lựa chọn trong việc bày trí tủ bếp hợp lý cho chính căn bếp của mình .

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Gửi bình luận