TỦ BẾP THÔNG MINH

Việc sở hữu một không gian bếp tiện dụng và hiện đại là một mong muốn của các chị em phụ nữ. Và để có được không gian như mong ước thì không thể nào thiếu sự hiện diện của tủ bếp thông minh. Thế nhưng, mỗi không gian khác nhau đòi hỏi cần có thiết kế tủ bếp thích hợp. Nội Thất ZAVA xin giới thiệu với quý khách hàng những giải pháp thiết kế tủ bếp thông minh phù hợp diện tích, chức năng và những yêu cầu riêng của gia đình bạn.

Thiết kế tủ bếp thông minh có tủ cột

TỦ BẾP THÔNG MINH

Với thiết kế tủ cột, tủ bếp sẽ góp phần mang đến vẻ hiện đại cho không gian bếp nhà bạn. không chỉ vậy, thiết kế này còn tiện dụng cho việc lưu trữ các vật dụng nấu ăn.

Thiết kế tủ bếp thông minh với tủ cao sát trần

TỦ BẾP THÔNG MINH

Chọn lựa thiết kế tủ bếp cao sát trần sẽ là một chọn lựa thông minh dành cho những gian bếp nhỏ. Mẫu tủ bếp này sẽ giúp bạn tăng diện tích lưu trữ các vật dụng mà không chiếm quá nhiều không gian nơi phòng bếp.

Lựa chọn phụ kiện nhà bếp thông minh

TỦ BẾP THÔNG MINH

Hiện nay, tủ bếp được thiết kế rất hiện đại với nhiều phụ kiện tiện dụng và hữu ích cho người sử dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình, có thể chọn lựa ngăn lưu trữ gia vị dạng trượt, ngăn kéo chia nhiều ô nhỏ để chén, dĩa hay các vật dụng nhà bếp….

Sử dụng hệ thống kệ mở thông minh

TỦ BẾP THÔNG MINH

Kệ mở thông minh là phương pháp thiết kế kệ lưu trữ nhà bếp hợp lý và tiện dụng. Tùy vào mỗi không gian, có khi kệ chỉ là một thanh gỗ ngang đơn giản với bố trí phù hợp. Tuy nhiên, với gian bếp nhỏ, bạn không nên dùng quá nhiều kệ mở vì sẽ làm mất tính thẩm mỹ của không gian.

Sử dụng bàn đa chức năng

TỦ BẾP THÔNG MINH

Với việc chọn bàn đa chức năng bạn sẽ đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng của các thành viên trong gia đình mà không tốn nhiều không gian. Đặc biệt, có thể chọn thiết kế tủ bếp thông minh có chiếc bàn được thu gọn khi không có nhu cầu sử dụng.

ZAVA FURNITURE – THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT CAO CẤP