Không đơn thuần chỉ là nơi nấu ăn hằng ngày mà gian bếp là nơi sum họp và gắn kết mọi thành viên. Thiết kế nội thất căn bếp không chỉ đòi hỏi sự tiện nghi cho người nội trợ mà còn khơi gợi cảm xúc về một gia đình bình yên, là địa điểm mọi thành viên mong mỏi tìm về sau một ngày dài vất vả. Với những yêu cầu đó, tủ bếp cao cấp được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn, lưu giữ mọi ánh nhìn khi bước vào phòng bếp.

Trong tất cả các loại vật liệu làm tủ bếp hiện nay như gỗ tự căm xe, gỗ gõ đỏ, gỗ Ash, gỗ lim,.. đặc biệt là gỗ sồi đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và có thể biến căn bếp trở nên ấn tượng hơn. Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẽ một vài điều về tủ bếp gỗ sồi Mỹ tại Zava Furniture cho bạn cũng như để bạn có cái nhìn thấu đáo hoàn mỹ hơn về sản phẩm này.

Lý do tủ bếp gỗ sồi Mỹ được khách hàng ưa thích

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

Một trong những lý do khiến tủ bếp gỗ sồi Mỹ được ưa chuộng đó chính là độ bền bỉ hiếm có, thách thức cả thời tiết lẫn thời gian. Bên cạnh đó, những đường vân gỗ đẹp mắt, hút hồn, mang lại giá trị thẩm mỹ cực cao cũng là yếu tố khiến khách hàng thêm yêu loại tủ bếp này.

Ngoài ra, gỗ sồi Mỹ là dòng gỗ được nhập khẩu từ đất nước Mỹ, tuân thủ mọi quy định về tẩm sấy, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng tủ bếp gỗ sồi Mỹ hàng ngày.

Thiết kế tủ bếp đạt tiêu chuẩn hoàn hảo từ gỗ sồi mang đến cảm giác thoải mái cho bất cứ ai khi bước vào không gian nhà bếp.

Giá cả tủ bếp gỗ sồi Mỹ hiện nay

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

Có thể nói, giá tủ bếp gỗ sồi Mỹ tương xứng với chất lượng và phù hợp với điều kiện của người Việt.  Với một mức giá vừa phải, tủ bếp gỗ sồi Mỹ chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Tại Zava Funiture, căn cứ vào những yếu tố như: địa hình thi công, kích thước của tủ, yêu cầu của khách hàng, vật liệu làm ra,… chúng tôi mới đưa ra mức giá chính xác.

Trước khi thiết kế, thi công tủ bếp tại nhà bạn, Zava Funiture sẽ cử nhân viên đến khảo sát, nắm bắt tình hình và yêu cầu của bạn, sau đó dựa trên các thông tin thu thập được, cùng với giá gỗ mà chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn một cách sớm nhất có thể.

Chất lượng của gỗ sồi Mỹ

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

Về chất lượng tủ bếp và cả giá thành của tủ bếp gỗ sồi tại Zava Funiture luôn khiến mọi khách hàng hài lòng và tin tưởng. Nhiều khách hàng sau khi mua tủ bếp gỗ sồi của chúng tôi đã tiếp tục giới thiệu bạn bè, người thân của mình tìm đến Zava Funiture. Đây quả thực là niềm vinh dự xen lẫn tự hào của chúng tôi, vì những nỗ lực không biết mệt mỏi đã được công nhận.

Chúng tôi hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn sẽ cân nhắc và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên, bạn có thể kham khảo thêm sản phẩm TỦ BẾP CHỮ I của chúng tôi để lựa chọn.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc