Bạn muốn thi công tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp và chất lượng?. Bạn đang suy nghĩ và tính toán về chi phí bỏ ra cũng như chất lượng sản phẩm mang về?. Hay băn khoăn về việc chọn lựa thiết kế thế nào để phù hợp và đảm bảo công năng?… Hoặc tìm đơn vị thi công uy tín để sản phẩm hoàn thiện không chỉ chất lượng mà còn đẹp,… Vì vậy, thật sự quá khó khăn đối với người tiêu dùng?.

Nhưng các bạn biết đó, dù suy nghĩ nhiều đi chăng nữa, thì bạn cũng phải chọn cho mình một chiếc tủ bếp. Vì với cuộc sống tấp nập và bộn bề hiện giờ, ai cũng mong đời sống sung túc, đầy đủ hơn. Đồng thời, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà của từng gia chủ. Nên bạn đừng lo lắng, hãy tự nhiên chọn cho mình, ắt sẽ có một tủ bếp vừa ý nhất.

Thi công tủ bếp gỗ tự nhiên chất lượng

Tủ bếp gỗ tự nhiên

Khi mua tủ bếp bạn sợ nhất về điều gì? Đó có phải là do mối mọt, cong vênh do thời tiết thất thường, rồi sợ màu sắc phai nhạt. Thậm chí, sợ quy trình thi công không đảm bảo khiến tủ bị ẩm ướt, vô nước và nhanh chóng xuống cấp. Nhưng bạn yên tâm, với gỗ tự nhiên làm tủ bếp tại ZAVA sẽ đảm bảo:

  • Mối mọt: Gỗ tự nhiên được nhập khẩu từ nước ngoài về, qua quá trình tẩm sấy hóa chất kỹ. Nên tránh được sâu bọ tấn công cũng như mối đe dọa của đến độ bền của sản phẩm khi dùng.
  • Cong vênh, tính thấm nước: Thông thường, gỗ tự nhiên rất hay dẫn đến tình trạng này. Vì vậy, trong quá trình xử lý gỗ phải thật cẩn thận và tỉ mỹ từng tí một. Có điều đặc biệt rằng, những sản phẩm của chúng tôi, dù mối mọt, cong vênh, hay thấm nước điều được hạn chế 100%.
  • Khi sản xuất, thi công ra tủ bếp cần quan tâm đến tay nghề của thợ. Những người thợ càng lâu năm, thì tay nghề vững chắc và độ tinh xảo càng cao. Điều này, rất giúp ích cho việc nhìn nhận những chi tiết và sự tinh tế ở các mối ghép.

Tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp

Sản phẩm đẹp thường biểu hiện qua 2 mặt: Bề ngoài và chất lượng bên trong sản phẩm. Với mắt thường, chỉ cần nhìn vào sản phẩm rất nhanh sẽ biết đó là sản phẩm có đẹp không?. Đẹp ở đây thể hiện ở những đường vân gỗ, màu sắc và cách lắp ghép thế nào?.

Còn xét đến bên trong thì chất lượng gỗ cũng như độ bền ra sao?. Nhưng ít người có thể đánh giá được điều này, thậm chí là người thường không thể đánh giá chúng. Vì vậy, cần tìm đúng đơn vị để đảm bảo được tủ bếp đó dùng gỗ chất lượng, để không tiền mất tật mang.

Tủ bếp gỗ tự nhiên

Các sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên của ZAVA đảm bảo sử dụng 100% gỗ tự nhiên, không pha tạp. Sử dụng dây chuyền tiên tiến và công nghệ hiện đại để cho ra sản phẩm tốt nhất.

Mời bạn cùng kham khảo những mẫu TỦ BẾP CHỮ U của chúng tôi.

Chúc bạn luôn thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức) 

Gửi bình luận