Tủ bếp gõ đỏ tốt nhất hiện đang được Zava Furniture thi công. Hiện nay, tại Tp.HCM tủ bếp gõ đỏ chưa thật sự phổ biến. Tuy nhiên, ngoài tủ bếp gỗ óc chó, chúng ta cũng không thể phủ nhận tủ bếp này là một trong những mặt hàng cao cấp của ngành nội thất.

Những điều cần biết về gỗ gõ đỏ

Tủ bếp gõ đỏ sơn trắng

Tủ bếp gõ đỏ sơn trắng

Gỗ đỏ là chất liệu gỗ hiện nay không còn nhiều do vậy càng làm tăng thêm mức độ quý hiếm.

Tủ bếp gõ đỏ tự nhiên rất nặng, bền, khả năng chịu lựa tốt nên rất an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, loại gỗ này còn không lo bị mối mọt. Khả năng chống chịu với điều kiện khắc nghiệt với thời tiết cũng rất tốt.

Với loại tủ bếp gỗ đỏ tự nhiên này, bạn sẽ thấy được vẻ đẹp rất đặc trưng từ thớ gỗ của chúng. Tủ bếp gỗ gõ đỏ mịn, những lớp vân rất đẹp.  Bạn có thể nhận thấy lõi gỗ có màu từ đỏ nhạt đến đỏ đậm. Lớp vân màu nâu sậm lên như da hổ nên còn được nhiều nơi gọi là hổ bì.

Có thể nói, vì các yếu tố trên khiến cho giá thành của tủ bếp tăng cao.

Thi công tủ bếp gỗ gõ đỏ ở Tp. HCM tại Zava

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Bạn sống ở Tp.HCM nhưng chưa biết nên chọn đội ngũ thi công nào? Bất cứ sản phẩm nào khi đã đầu tư sử dụng thì bạn nên lựa chọn loại tốt, bền bỉ.  Và Zava Furniture Gõ Đỏ mang đến cho bạn những sản phẩm có thời gian sử dụng hơn cả một đời người, điều này chắc ai cũng rõ. Hơn thế nữa, khi càng sử dụng lâu, nước gỗ lại càng bóng sáng và đẹp hơn. Lựa chọn thi công tủ bếp gỗ gõ đỏ tại Zava Furniture chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Ngày nay, gian bếp chính là nơi tạo nên điểm nhấn và giá trị cho mỗi không gian nhà, đây cũng là nơi gia đình quay quần cùng nhau bên mâm cơm. Bộ tủ bếp Zava sang trọng sẽ nâng cao đẳng cấp ngôi nhà, tạo nên một không gian sống hoàn hảo tinh tế.

Đến với Zava Furniture, bạn còn được hưởng chế độ chăm sóc khách hàng tuyệt vời của chúng tôi. Với chính sách có thể đổi trả hoàn toàn trong 24h, chế độ bảo hành lên tới 3 năm, tủ bếp gõ đỏ đảm bảo hài lòng khách hàng.

Bạn có thể xem thêm các thiết kế tủ bếp khác tại đây.


Ngoài ra Zava Furniture đang có chương trình khuyến mãi giảm giá tất cả các mặt hàng gỗ óc chó đến 20%. Xem thêm tại đây.

giảm giá cửa gỗ óc chó

giảm giá cửa gỗ óc chó

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc