Nội thất ZAVA FURNITURE là một trong những công ty nội thất được đầu tư khá nhiều hệ thống máy móc hiện đại kết hợp sử dụng cùng các dòng sơn cao cấp. Với phương châm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng, chúng tôi luôn tận tâm và đưa ra những sản phẩm đạt yêu cầu cao nhất có thể. Ngoài ra, chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như được trang bị lượng kiến thức từ sách vở, thực tế luôn cố gắng sáng tạo và đem lại nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho khách hàng dễ lựa chọn. Và để có một sản phẩm tủ bếp hoàn chỉnh, cần phải nắm chắc được quy trình thực hiên thật vững vàng, và sau đây chúng tôi chia sẽ với bạn quy trình thi công tủ bếp tại đơn vị này.

Tủ bếp đẹp hiện đại, thi công tủ bếp, tủ bếp zava, tủ bếp sang trọng

Thi công tủ bếp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn báo giá tủ bếp

Khi khách hàng có nhu cầu thi công tủ bếp gọi qua đường dây nóng 0866 831 049 hay liên hệ qua số di động 0903 666 014.

Hoặc email: cuagocaocapductien@gmail.com.

Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin của bạn. Bạn cần cung cấp cho thông tin như kiểu tủ bếp bạn cần làm có dạng chữ U, L, G, I hay có thêm bàn đảo, quầy bar… và chiều dài tủ bếp, chất liệu gỗ bạn chọn.

Sau khi bạn đồng ý giá tủ bếp, chúng tôi sẽ lên kế hoạch đến địa điểm mà bạn cung cấp để tiến hành khảo sát thực tế, tư vấn không gian nhà bếp và vẽ thiết kế tủ bếp theo không gian và kích thước nhà bếp của khách hàng. Thông thường, trước khi đến điểm khảo sát nhân viên của NỘI THẤT ZAVA sẽ gọi trước cho khách hàng để đảm bảo cuộc hẹn khảo sát được chính xác và đầy đủ.

Bước 2: Khách hàng ký hợp đồng thiết kế thi công sản xuất tủ bếp

Khi khách hàng đã đồng ý giá tủ bếp, nhân viên NỘI THẤT ZAVA  sẽ có mặt tại nơi cần thi công tủ bếp xem xét không gian bếp, tư vấn và ký hợp đồng thi công tủ bếp.
Sau đó sẽ tiến hành báo giá tủ bếp cho khách hàng bằng văn bản trực tiếp hoặc thông qua Email. Nếu khách hàng không còn vấn đề gì thắc mắc và đồng ý với giá tủ bếp cùng phương án thi công tủ bếp mà chúng tôi đưa ra sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công tủ bếp theo đúng thời gian và chất liệu đã cam kết. Trong hợp đồng sẽ thể hiện rõ quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên. Sau khi hợp đồng ký kết khách hàng có thể yêu cầu  làm tủ bếp đúng như trong hợp đồng thi công tủ bếp.

Bước 3: Lên mẫu thiết kế và sản xuất tủ bếp

Ngay khi hợp đồng được ký kết, bên chúng tôi sẽ thi công tủ bếp với sự chuyên nghiệp nhất theo từng khâu cụ thể.

  • Đảm bảo sự tối ưu hóa về thời gian hoàn thiện tủ bếp nhanh nhất.
  • Thi công chất liệu gỗ, phụ kiện, thiết bị đúng trong hợp đồng.
  •  Đội ngũ thợ mộc chuyên nghiệp sẽ đem đến chất lượng tủ bếp tốt nhất.
  • Trang thiết bị hiện đại giúp cho quá trình làm tủ bếp đẹp và thẩm mỹ.
  • Khách hàng có thể xuống xưởng để theo dõi trực tiếp thi công tủ bếp trong quá trình sản xuất.

Bước 4: Bàn giao và lắp ráp hoàn thiện tủ bếp

Sau khi toàn bộ công việc chuẩn bị đã đã hoàn tất, NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA sẽ tiến hành bàn giao và lắp ráp hoàn thiện cho cho khách hàng. Thời gian lắp ráp tủ bếp thường kéo dài từ 1 đến 2 ngày tùy vào kích thước và địa điểm thi công. Sau cùng là bàn giao hoàn tất và nghiệm thu. Nếu không còn vướng mắc bất cứ vấn đề gì về dự án tủ bếp, khách hàng thanh toán và kết thúc hợp đồng trong sự hài lòng của khách hàng và không hề bị ép buộc bởi bất cứ điều gì.

 

Tuy nhiên, bạn có thể kham khảo thêm sản phẩm TỦ BẾP CHỮ U của chúng tôi để lựa chọn.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc