Như chúng ta đã biết, tủ bếp chữ L và tủ bếp chữ I luôn là lựa chọn hàng đầu cho những căn bếp có diện tích nhỏ hẹp ở nhà chung cư, nhà phố. Tuy vậy nó vẫn đảm bảo những công năng của một chiếc tủ bếp và hơn thế nữa. Điểm chung của hai loại tủ bếp này là thiết kế đơn giản, tinh tế, màu sắc nhã nhặn và hài hòa với nội thất, tuy nhiên mỗi loại tủ bếp sẽ phù hợp với một không gian nhất định.

Tủ bếp chữ L 

 Ưu điểm của tủ bếp chữ L:

  • Với tính ứng dụng cao, tủ bếp chữ L rất được ưa chuộng trên toàn thế giới.
  • Không gian nấu nướng thao tác nhờ thế cũng rộng rãi và dễ chịu hơn.  
  • Tủ bếp dạng chữ L chính là việc nó cho phép tận dụng tốt các góc bếp để sử dụng vào công việc nấu nướng mà không làm ảnh hưởng đến những khu vực xung quanh.
  • Tủ bếp chữ L thường không bị vướng giao thông đi lại và người nấu bếp có thể thoải mái di chuyển từ khu vực bếp này sang khu vực bếp khác.
  • Đôi khi, ở những căn hộ chung cư mini thì chúng còn có tác dụng làm “vách ngăn phòng” rất nhẹ nhàng, thẩm mỹ.
  • Ngoài ra, tủ bếp chữ L còn có thể được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như kho chứa đồ đạc và các vật dụng nhà bếp, bàn ăn hoặc bar bếp…

Mẫu bếp chữ L

 

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp chữ L

 

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp chữ L

Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của mỗi gia đình mà các kiến trúc sư có thể linh hoạt điều chỉnh kiểu dáng, độ rộng, hẹp, dài ngắn của từng bộ phận tủ bếp cho phù hợp. 

Tủ bếp chữ I 

Qúy khách cùng ngắm nhìn các mẫu tủ bếp hình chữ I:

Đây là dạng tủ bếp với một bếp duy nhất, gồm bàn, tủ, nội thất được bố trí thẳng hàng với nhau. Nếu bạn là những người thích sự đơn giản và chắc chắn sẽ thích mê các mẫu bếp chữ I.

Ưu điểm của tủ bếp chữ I:

  • Là giúp không gian chật hẹp một cảm giác rộng mở nhờ các dấu chân tương đối ngắn, giải phóng nhiều diện tích sàn nhất có thể. 
  • Mẫu tủ bếp chữ I rất hợp với những căn bếp dài hay những căn hộ có phòng khách – bếp – ăn nằm chung trong một không gian.
  • Mẫu bếp chữ I vốn nhẹ nhàng nên cũng phù hợp để lắp thêm kệ lưu trữ phía trên mà không bị nặng nề.
  • Tuy nhiên, bạn có thể lắp thêm đó một chiếc bàn ăn kê song song với bàn bếp sẽ giúp không gian bếp trông riêng tư hơn.  
Tủ bếp chữ I

Tủ bếp chữ I

 

Tủ bếp chữ I

Tủ bếp chữ I

Mặc dù so với dạng bố trí nhà bếp hình chữ L thì tủ bếp dạng chữ I không hiệu quả và linh hoạt bằng nhưng với thiết kế tủ bếp đơn cùng khu lưu trữ trong tầm tay giúp người nội trợ nhanh chóng thao tác. Các thiết bị gia dụng cũng có xu hướng được đặt gần nhau hơn.

Tủ bếp chữ I

Nhà bếp với tủ bếp dạng chữ I sẽ kết hợp một bàn ăn đứng độc lập hoặc một quầy bar được thêm vào như một không gian ăn uống hay một chỗ làm việc tạm thời hoặc nơi cho khách ngồi. Tuy nhiên, kiểu dáng này cũng có bề mặt quầy khá nhỏ và cũng chỉ phù hợp cho một người đứng nấu.

Tuy nhiên, bạn có thể kham khảo thêm sản phẩm TỦ BẾP CHỮ U của chúng tôi để lựa chọn.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc