Cuộc sống càng ngày càng phát triển và hiện đại. Nên từ không gian nhà cho đến những món hàng riêng tư không muốn trùng lặp. Và cũng vì thế mà dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng ngày càng được phổ biến rộng rãi. Trong đó, dịch vụ thi công nội thất là rất được chú trọng. Thường, thi công nội thất bao gồm: phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ,.. Cụ thể như giường ngủ, bàn ăn, tủ quần áo thậm chí là tủ bếp. Ai ai cũng muốn sở hữu cho mình một mẫu theo đúng với sở thích cá nhân, và thiết kế theo phong thủy. Hoặc có thể là theo cá tính của mình, đặc biệt là chị em phụ nữ  – người nội trợ.

Để đáp ứng được nhu cầu ấy của người tiêu dùng, NỘI THẤT ZAVA chuyên nhận đóng tủ bếp gỗ theo yêu cầu. Mục đích nhằm đem đến cho bạn một sản phẩm hoàn thiện nhất và ứng ý nhất. Đồng thời, đây là nơi mà gia đình bạn quây quần bên mâm cơm, bên những món ăn ngon. Là nơi sum họp, hàn huyên trò chuyện cho mọi gia đình.

Tủ bếp gỗ theo yêu cầu sẽ gồm những gì?

Loại nguyên liệu làm tủ bếp

Tủ bếp gỗ tự nhiên

Nguyên liệu thật sự rất quan trọng để quyết định đến tủ bếp đó tốt hay không? Nhưng không phải là 100% là chọn loại nguyên liệu đắt tiền nhất là tốt nhất. Mà còn tùy thuộc vào nhiều lý do khác nữa: cách bảo quản, tay nghề, và có đảm bảo là dùng loại gỗ tốt đó hay chưa?.

Nhưng có một số gia đình, vừa chọn chất liệu sao vừa đảm bảo công năng và giá thành phải chăng. Với ZAVA thường tủ bếp được làm từ gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ căm xe,… Từng loại gỗ sẽ có giá thành khác nhau và chất lượng gỗ không giống nhau. Nhưng chúng điều có một điểm chung, được nhập khẩu về nên xử lý tốt, mối mọt, cong vênh được hạn chế tối đa.

Thiết kế hình dáng tủ bếp

Tùy vào không gian nhà hay sở thích mà khách hàng chọn kiểu thiết kế ra sao?. Với tủ bếp sẽ có thiết kế sau:

  • Tủ bếp chữ I.
  • Tủ bếp chữ U.
  • Tủ bếp chữ L.

Nếu không may nhà có diện tích khiêm tốn thì hãy chọn tủ bếp chữ I hay chữ L. Ngược lại thì hãy chọn tủ bếp chữ U.

Tủ bếp gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ tự nhiên

Màu sắc tủ bếp

Tủ bếp thường có những dạng màu sau: màu cánh dán, màu gỗ, màu kem, màu trắng,… Bạn có thể chọn cho mình một màu yêu thích để sơn cho tủ bếp. Tủ bếp gỗ sồi, tần bì thì bạn nên sơn màu kem hay màu trắng. Còn đối với tủ bếp căm xe hay óc chó hãy chọn màu gỗ giống nó để sơn. Bạn biết làm gì vì sao không?. Khi những loại gỗ đó mình sơn màu như thế sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp của đường vân gỗ, và dùng lâu ngày màu sẽ đẹp hơn. Nếu vô tình bạn sơn trắng, thì làm mất đi giá trị và vẻ đẹp vốn có của nó.

Tủ bếp gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ tự nhiên

Vậy bạn được gì khi làm tủ bếp theo yêu cầu?

Qua đó, khi bạn chọn làm theo nhu cầu sẽ có những điểm lợi sau:

  • Thiết kế kiểu giống với những gì mình thích. Điều này sẽ mang đến niềm vui và sự thích thú cho khách hàng.
  • Chọn được gam màu và kích cỡ nhà bêp.
  • Có thể thiết kế theo lối phong thủy của gia chủ.

Tủ bếp gỗ tự nhiên

Mời bạn cùng kham khảo những mẫu TỦ BẾP CHỮ U của chúng tôi.

Chúc bạn luôn thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức) 

Gửi bình luận