Tủ bếp gỗ óc chó

Tùy theo sở thích của gia chủ và cá tính của người sử dụng sẽ cho ra đời nhiều kiểu tủ bếp khác nhau. Có người thích tủ bếp mang phong cách cổ điển, và ngược lại có người ưa chuộng tân cổ điển. Hoặc thích sự kết hợp khác nhau trên cơ sở chọn lọc những nét đẹp tiêu biểu nhất của hai phong cách cổ điển và tân cổ điển. Trong thiết kế này, các mẫu luôn giữ lại những đường chỉ cầu kì và xa hoa đặc trưng cổ điển, kết hợp với đồ nội thất mang đường nét tân cổ điển.

Đây là mẫu tủ bếp thường góp mặt trong các biệt thự theo phong cách cổ, là thú “chơi sang” của những người ưa thể hiện sự đam mê với những nét đẹp trong kiến trúc theo phong cách xưa. Sự đầu tư cho gian bếp cổ điển với hệ thống tủ bếp cũng kỳ công và quan trọng như cho cả ngôi nhà vậy. Vì hệ thống tủ bếp khá nhiều chi tiết và được tổ chức với nhiều công năng cho một gian bếp hoàn hảo.

Để có thể gia công hoàn chỉnh một chiếc tủ bếp cổ điển, đòi hỏi những người thợ phải có tay nghề cao và có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Bởi ngoài kỹ năng tạo hình nghệ thuật cho tủ bếp, thì người thợ còn phải rất am hiểu về từng loại gỗ để có thể định lượng được về độ cứng, độ giãn nở và khả năng ứng dụng của gỗ trong quá trình gia công sản phẩm.

Tủ bếp mang phong cách cổ điển

Để tạo tủ bếp mang phong cách cổ điển cho ngôi nhà, bạn nên chọn lựa những loại tủ gỗ tự nhiên có đường vân gỗ đẹp, chất lượng cao như gỗ sồi, gỗ tần bì,…

Tủ bếp mang phong cách tân cổ điển

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp

 

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp

Kết hợp hài hòa giữa 2 phong cách cổ điển và tân cổ điển.

Sự kết hợp khéo léo giữa phong cách cổ điển với các tiện nghi bên trong đã được chú ý đến diện tích của căn nhà, nơi mà chủ nhân của nó muốn thể hiện sự đam mê thỏa sức theo phong cách tân cổ điển. Sự tiết chế những chi tiết cầu kỳ sẽ đảm bảo sự sang trọng, quý phái nhưng lại toát lên vẻ nhẹ nhàng và phù hợp với cuộc sống đương đại hơn.

Điểm nhấn của các phong cách cổ điển hay tân cổ điển

Đó chính là hệ thống tủ bếp đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Những tay nắm được mạ vàng, thiết kế khéo léo cầu kỳ nổi bật trên những cánh tủ màu trắng. Bên cạnh đó, tay nắm ngăn kéo thường được thiết kế tông mài cùng với tay nắm ở cửa hay cổng của ngôi biệt thự.

Bên cạnh đó, khi nhìn vào căn bếp được thiết kế theo phong cách này bạn sẽ ấn tượng bởi sự sang trọng của nó. Những căn bếp cổ điển nhưng không có nghĩa là mang những nét lạc hậu so với thời đại. Toàn bộ hệ thống tủ bếp của căn bếp này được thay bằng hệ thống tủ bếp dưới, giúp không gian thoáng hơn nhưng vẫn không kém năng động và sang trọng

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức