Như các bạn biết đó, thị trường phát triển trong và nước ngày càng được lớn mạnh, nên nhu cầu đòi hỏi về tủ bếp gỗ ngày càng tăng cao khi các khu đô thị, căn hộ chung cư mọc lên như nấm. Tủ bếp giúp bạn tận dụng được những góc chết và giải phóng không gian nhà bếp khỏi những đồ dùng lặt vặt. Trên thị trường hiện nay có hai hình thức mua tủ bếp cho bạn lựa chọn.

  • Một là mua tủ bếp có sẵn ở các cửa hàng nội thất
  • Hai là thuê thợ về đo đạc thiết kế tủ bếp riêng cho nhà bạn.

Vậy nên mua tủ bếp có sẵn hay chọn đóng tủ bếp? Để hiểu đúng vấn đề này mời quý khách cùng tìm hiểu bài chia sẽ dưới đây của NỘI THẤT GỖ ZAVA chúng tôi hôm nay.

Ưu điểm của tủ bếp đóng sẵn

  • Theo tôi, về cơ bản thì tủ bếp đóng sẵn không khác gì tủ bếp mà các gia chủ thuê đóng ở chất liệu gỗ và chất liệu bề mặt.
  • Tuy nhiên tủ bếp đóng sẵn bị hạn chế về kích thước theo kiểu cách, cũng như mẫu mã và độ cao của tủ thật không dễ gì chọn được chiếc tủ bếp phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Tuy vậy, tủ bếp đóng sẵn sẽ có ưu điểm giá thành rẻ hơn, có nhiều mẫu mã và nhãn hiệu, nếu lựa chọn kỹ vẫn có thể tìm được tủ bếp phù hợp với nhà bạn.

Ưu nhược điểm khi bạn chọn đóng tủ bếp

  • Việc thuê thợ đo đạc, thiết kế và thi công giúp bạn dễ dàng sở hữu chiếc tủ bếp có kích thước vừa vặn với không gian phòng bếp.
  • Hơn nữa bạn còn có thể yêu cầu thiết kế theo ý thích cá nhân, tự do lựa chọn màu sắc hợp phong thủy và hơn hết là bạn có nhiều sự lựa chọn nguyên liệu làm tủ.
  • Hạn chế duy nhất của chọn đóng tủ bếp chính là giá tủ bếp đắt hơn so với việc mua tủ có sẵn.
  • Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại với lối sống đề cao giá trị cá nhân thì nhiều người chọn đóng tủ bếp hơn việc mua tủ bếp có sẵn. Chúc bạn có những sự lựa chọn thông thái cho riêng mình.

Vậy nên chọn đơn vị nào để đóng tủ bếp cho nhà mình?

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung có rất nhiều xưởng thi công nội thất tủ bếp. Chính vì vậy, điều này gây trở ngại cho việc lựa chọn đơn vị cho gia chủ, theo như sự nhận xét của các quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi thì NỘI THẤT ZAVA sẽ là lựa chọn tốt nhất và hoàn hảo nhất đối với các bạn.

Với trên hàng chục năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, nhà thiết kế và bàn tay của các nghệ nhân sẽ tạo ra cho bạn một sản phẩm tuyệt đỉnh nhất. Không những chất lượng tốt mà giá thành cũng phảu chăng.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức