Một gian bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại, thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng cho ngôi nhà thì phải hội tụ được những yếu tố từ hình thức, tới tới giá trị sử dụng cho đến những giải pháp lưu trữ thông minh, hiện đại. Cùng với thiết kế sang trọng, lấy gam màu trắng làm chủ đạo – mẫu tủ bếp đẹp mà chúng tôi mang đến chính là sự kết hợp giữa mỹ thuật hiện đại và phong cách tối giản mang đến một không gian bếp hoàn hảo vượt trên cả chức năng truyền thống của nó.

Bạn đang định lắp đặt cho mình một tủ bếp ưng ý, nhưng chưa biết chọn đơn vị thi công nào để kham khảo vừa đảm bảo giá cả và chất lượng tốt. Bạn đang băn khoăn sự chênh lệch giá cả giữa các xưởng với nhau? Nhận được những lo âu và trăn trở này, NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE sẽ gợi ý một vài yếu tố để quyết định một tủ bếp chất lượng, đẳng cấp và giá cả phải chăng cho bạn.

  • Chất liệu gỗ, yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chất liệu khác nhau để làm tủ bếp. Gỗ tự nhiên là chất liệu được ưa chuộng để làm nội thất trong nhà đặc biệt là tủ bếp. Nổi bật trong nhóm nội thất cao cấp là chất liệu gỗ của gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ, gỗ óc chó,… Đặc biệt là gỗ sồi mỹ với giá rẻ hơn các loại gỗ kia nhưng chất lượng vẫn không kém cho mấy. Đặc điểm của gỗ tự nhiên là thân thiện với môi trường, chống thấm nước, có tuổi thọ sử dụng lâu cho nên giá thành của nó cũng cao. Một lựa chọn khác cho các bạn đó là chất liệu gỗ công nghiệp với giá thành thấp hơn nhiều so với gỗ tự nhiên nhưng lợi ích mang lại được đánh giá khá cao.

  • Kích thước tủ bếp

Tùy vào từng gia đình mà kích thước tủ bếp khác nhau, chẳng hạn những gia đình có người nội trợ thích, đam mê nấu ăn thì việc bếp núc có rất nhiều vật dụng và dụng cụ nhà bếp, thì ắt hẳn không gian nơi đây sẽ phải rộng thi bắt buộc tủ bếp phải nhiều ngăn, điều này sẽ làm tăng các chi phí.

  • Cấu tạo và hình dáng tủ bếp

Tùy vào độ dài và hình dáng của tủ sẽ cho ra nhiều giá thành khác nhau. Chẳng hạn như Tủ bếp chữ U sẽ có giá cao hơn tủ bếp chữ L hoặc chữ I. Hệ thống ngăn kéo tủ có phụ kiện là ray trượt cũng có giá cao hơn ngăn tủ bình thường. Chính vì vậy, trước khi lắp đặt thi công bạn nên nhờ người tư vấn để có những lựa chọn vừa ý nhất.

  • Các phụ kiện đi kèm

Để tô thêm vẻ đẹp cho tủ bếp, thì không ai không nhận thấy rằng phụ kiện tủ bếp rất quan trọng. Đó là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ, và chi phí của bạn. Từng ngăn tủ thì phụ kiện sẽ khác nhau và giá của những phụ kiện cũng sẽ khác nhau.

Tủ bếp gỗ óc chó

  • Các họa tiết, hoa văn trên bề mặt tủ.

Nếu tủ bếp bạn muốn điểm them những họa tiết trên bề mặt để tang sự ấn tượng và ánh nhìn của mọi người thì hãy điêu khắc một vài hình ảnh. Nhưng lưu ý, những bề mặt tủ mà dày thì sẽ đắt hơn những tủ có cấu trúc đơn giản và mỏng.

Tuy nhiên, bạn có thể kham khảo thêm sản phẩm TỦ BẾP CHỮ I của chúng tôi để lựa chọn.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc