Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Sử dụng đồ gỗ nội thất trong gia đình luôn toát lên một vẻ đẹp sang trọng và quý phái, không những thế các sản phẩm nội thất bằng gỗ tự nhiên đem lại giá trị sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, vì vậy, rất nhiều công ty, xưởng mộc sử dụng các loại gỗ tạp, gỗ kém chất lượng thay thế các loại gỗ cao cấp nhằm đánh lừa người tiêu dùng không có kiến thức về gỗ.  Để giúp quý khách biết cách phân biệt các loại gỗ tự nhiên phổ biến thường được sử dụng trong sản xuất đồ gỗ nội thất, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua các loại gỗ cũng  như hình ảnh của các loại tủ gỗ tự nhiên được NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE thi công. Với vẻ đẹp mộc mạc,  ấm áp đã khiến bữa ăn gia đình thêm ngon và hạnh phúc hơn.

  • Tủ bếp gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ căm xe rất được nhiều người ưa chuộng, bởi chúng có vân gỗ đẹp, thớ gỗ mịn, nặng, đặc biệt tâm gỗ có mùi nồng nên khả năng mối mọt được hạn chế tốt nhất. Tuy nhiên, gỗ căm xe rất bền, đẹp và chất lượng sau thời gian sử dụng đó là màu sắc sẽ là đỏ sẫm cánh dán, tinh tế và trở nên sang trọng hơn.

  • Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ là loại gỗ rất quý hiếm, gỗ gõ đỏ rất đẹp, lõi có màu đỏ đậm hoặc đỏ nhạt, nổi rõ các đường vân gỗ. Gỗ gõ đỏ là loại gỗ khá nặng, cứng bền, thớ mịn, không bị cong vênh, mối mọt, ít chịu ảnh hưởng của thời tiết, dễ gia công, chịu được mưa nắng, độ ẩm.Do đó tủ bếp gỗ gõ đỏ được đánh giá rất cao bởi độ bền, độ thẩm mỹ và lợi ích đối với sức khoẻ.

  • Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó, tủ bếp đẹp, tủ bếp sang trọng

Tủ bếp gỗ óc chó

Gỗ óc chó có thân cây chắc chắn, có khả năng chịu lực cao nên hạn chế được cong vênh, biến dạng. Ngoài ra, loại gỗ này có khả năng chống mối mọt, sâu bọ rất cao, nên rất thích hợp cho thời tiết ở Việt Nam. Tuy có điều, màu sắc của chúng không được tự nhiên, nhưng cũng là nguyên liệu làm đồ dùng nội thất phù hợp, đem đến sự sang trọng và đẹp cho gia chủ.

  • Tủ bếp gỗ tần bì

Tủ bếp gỗ taafb bì, tủ bếp đẹp, tủ bếp sang trọng

Tủ bếp gỗ tần bì

Gỗ tần bì là loại gỗ có vân gỗ đẹp nhất và sáng nhất, màu sắc đa dạng, vân gỗ thẳng, thịt gỗ chắc, mặt gỗ thô đều. Gỗ tần bì có khả năng chịu máy tốt, tương đối dễ khô nên ít biến dạng khi sấy. Với loại gỗ này, không có khả năng kháng sâu, gỗ dễ uốn cong khi gặp hơi nước.

Trên đó là một vài loại tủ gỗ bếp từ các loại gỗ khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm hiểu từng loại cho kỹ lưỡng rồi đã mua về cho gia đình thân yêu một sản phẩm thích hợp nhất.

Ngoài ra, mời bạn xem qua những sản phẩm TỦ BẾP CHỮ L tại công ty chúng tôi.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc