Từ lâu ông cha ta đã có câu “đắt sắt ra miếng” ý muốn nói giá trị của một hàng hóa cũng quy định được độ bền, tính thẩm mỹ, chất lượng của loại hàng hóa đó. Xét về vật liệu tủ bếp thì hiện nay có muôn hình muôn vẻ các vật liệu để có thể sản xuất ra một chiếc tủ bếp đẹp, bền nhưng tại sao tủ bếp gỗ tự nhiên lại đắt nhất? Vậy tủ bếp gỗ tự nhiên có những ưu điểm gì mà giá cả lại đắt gấp đôi hoặc hơn thế nữa so với các vật liệu gỗ công nghiệp, nhôm,… Qúy khách hàng cũng như bạn đọc quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết mà nội thất ZAVA – một trong những công ty chuyên cung cấp, sản xuất đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên giải đáp qua bài viết sau đây nhé!

Hiện trạng gỗ tự nhiên để cung cấp nguyên liệu sản xuất tủ bếp

Đất nước ta vẫn tự hào là một đất nước có “Rừng vàng biển bạc” có một nguồn cung cấp gỗ tự nhiên lớn – rừng, nhưng đến hiện tại ngày nay thì cần phải xem xét lại. Bởi nạn chặt phá rừng ngày càng cao, tỷ lệ che phủ rừng của nước ta ở mức báo động hơn nữa để có thể khai thác sử dụng gỗ để sản xuất ra tủ bếp gỗ tự nhiên chuẩn nhất thì phải có được những cây gỗ hàng chục năm. Chính vì thế mà nguồn nguyên liệu ngày càng khan hiếm. Theo lẽ tự nhiên thì những điều quý mà lại còn hiếm thì chắc chắn để sở hữu nó bạn phải chi trả một số tiền lớn.

Trong khi đó tủ bếp gỗ tự nhiên luôn là một trong những món đồ nội thất nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người tiêu dùng. Điều này cho thấy lượng cung lớn mà trong khi đó gỗ ở trong nước thì khan hiếm nên phần lớn sẽ là gỗ tự nhiên nhập khẩu nên giá thành càng cao.

Tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp mang hơi hướng hiện đại

Đặc tính gỗ tự nhiên đối với việc sản xuất ra tủ bếp gỗ tự nhiên

Sở hữu một ưu điểm tuyện vời mà khó có loại vật liệu công nghiệp nào có thể thay thế được gỗ tự nhiên. Mang được tính ổn định rất cao, cho dù quý khách hàng chọn lựa loại gỗ nào hay bất kỳ một sản phẩm về gỗ nào của tủ bếp thì chắc chắn sự bền đẹp qua thời gian sử dụng sẽ hơn hẳn các vật liệu tủ bếp gỗ công nghiệp. Hay so sánh gần nhất giữa tủ bếp gỗ tự nhiên và tủ bếp gỗ công nghiệp thì tuổi thọ của tủ bếp sẽ có độ chênh rất lớn.

Bạn nghĩ sao về một sản phẩm nội thất bằng gỗ tự nhiên? Đó chắc chắn là cảm giác ấm cúng, gần gũi mang lại lại cho không gian mà không một vật liệu nào có thể thay thế được. Căn bếp sẽ ấm áp hơn khi có được bộ tủ bếp gỗ tự nhiên này đó!

Tủ bếp gỗ tự nhiên mang cảm giác ấm cúng cho căn bếp

Thêm một điểm nổi bật của gỗ tự nhiên còn là có độ bền cao ngay cả khi tiếp xúc với nước. Hơn nữa nhà bếp là nơi nấu nướng luôn luôn chịu tác động về nhiệt về nước mà gỗ tự nhiê được tẩm sấy, sơn bả kỹ không hở mộng thì chắc chắn sẽ là một sự chọn lựa ưu việt cho việc sản xuất tủ bếp bền đẹp với thời gian. Một sản phẩm hoàn hảo như vậy thì chắc chắn là giá thành cũng sẽ phải tương xứng rồi đúng không nào?

Tủ bếp gỗ tự nhiên độ bền hoàn hảo

Giá thành tủ bếp gỗ tự nhiên cao do gia công tủ bếp gỗ đòi hỏi nhiều kỹ thuật

Qúy khách hàng biết không? Tủ bếp hỗ tự nhiên là loại gỗ yêu cầu người gia công phải khéo léo và vô cùng tỉ mỉ. Người thợ gia công đồ nội thất nói chung và tủ bếp gỗ tự nhiên nói riêng luôn phải có một trình độ nhất định, sự sáng tạo cũng như đôi bàn tay lành nghề để làm ra sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên đáng đồng tiền bát gạo. Nếu như không phải là người thợ chuyên nghiệp, tay nghề không cao, không am hiểu được đặc tính của gỗ tự nhiên thì sẽ tạo ra một sản phẩm tủ bếp tồi, kém chất lượng. Hiện cong vênh sẽ xảy ra ngay cả ở sản phẩm gỗ nhập khẩu cao cấp như tủ bếp gỗ gõ đỏ, tủ bếp gỗ sồi,…

Thế nên một chiếc tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp hoàn hảo nó được cấu thành từ rất nhiều yếu tố khác nhau từ nguyên vật liệu, bàn tay người thợ,…phức tạp hơn sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp hay các vật liệu khác nên chắc chắn giá thành sẽ phải cao hơn.

Tủ bếp gỗ tự nhiên sang trọng

Làm thế nào để mua được tủ bếp gỗ tự nhiên đáng tiền?

Để mua được tủ bếp gỗ tự nhiên đáng tiền chính là điều nhiều quý khách hàng quan tâm và khá băn khoăn. Lời khuyên cho quý khách là hãy tìm cho mình một địa chỉ cung cấp sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên uy tín nhất. Bởi vì một địa chỉ cung cấp các sản phẩm nội thất uy tín sẽ có quy mô lớn, chuyên sản xuất một vật liệu nội thất chủ chốt – gỗ tự nhiên thì chắc chắn kinh nghiệm, tay nghề sản xuất ra những món đồ nội thất sẽ chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn. Về mặt giá thành bạn cũng sẽ được mua với giá bình ổn và hợp lý nhất.

Tủ bếp chữ L

Tủ bếp gỗ tự nhiên ở ZAVA

Công ty nội thất ZAVA nổi danh với các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên, đặc biệt là tủ bếp. Với những thiết kế tủ bép phá cách, tủ bếp mang hơi hướng hiện đại, tủ bếp gỗ tự nhiên thiết kế theo yêu cầu cũng như không gian căn bếp của gia chủ,… Sẽ cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất, với giá thành bình ổn nhất.

Hãy đến ngay với ZAVA để trang hoàng cho căn bếp nhà bạn với tử bếp gỗ tự nhiên khẳng định đẳng cấp của không gian bếp ngay thôi!

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Gửi bình luận