Trong thời buổi hiện nay khi kinh tế ngày càng phát triển, cũng như sự gia tăng dân số ngày càng cao đã ảnh hưởng ít nhiều đến diện tích đất ở của con người. Chính vì mật độ dân số cao, tập trung đông trong các thành phố, thì căn bếp Việt cũng sẽ bị thu hẹp lại. Phần lớn căn bếp của các hộ gia đình người Việt Nam nói chung hiện nay thì có diện tích ở tầm trung. Sở hữu diện tích căn bếp tầm trung như vậy thì điều đắn đo nhất của gia chủ đó là không biết nên lắp đặt tủ bếp có hình dáng, kích thước như nào cho phù hợp.

Hiểu được điều này mà công ty nội thất ZAVA sẽ tư vấn cho bạn biết được với không gian bếp có kích thước trung bình thì nên sử dụng mẫu tủ bếp nào cho hợp lý nhé!

Tủ bếp gỗ Maple gam màu kem nhạt sang trọng

Tủ bếp đẹp cho không gian bếp tiện nghi

Căn bếp có kích thước trung bình nên chọn tủ bếp chữ L

Có thể nhận thấy được rằng trong mỗi chiếc tủ bếp được thiết kế ra để nhằm có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Chính vì thế mà khi khách hàng nhìn thấy trên thị trường có bao nhiêu loại tủ bếp, hình dáng tủ bếp thì cũng có bấy nhiêu sự bố trí, cũng như thiết kế của căn bếp. Nhưng thông thường thì căn bếp của chúng ta hiện nay đang có diện tích tầm chung bình. Có lẽ chính vì thế mà thiết kế tủ bếp chữ L sử dụng được cho không gian bếp khiêm tốn diện tích như này được sản xuất lớn. Không những vậy lại được người tiêu dùng lựa chọn.

Lý do mà nội thất ZAVA khuyên bạn nên có được tủ bếp chữ L là bởi vì với thiết kế tủ bếp này có rất nhiều ưu điểm cần thiết cho không gian bếp nhà bạn.

Tủ bếp chữ L cho không gian bếp tầm trung

Dễ dàng có thể nhận thấy được rằng tủ bếp chữ L có kết cấu khá đơn giản so với tủ bếp chữ U. Thiết kế đơn giản, tinh tế và vô cùng thuận tiện thì tủ bếp chữ L là một trong những mẫu tủ bếp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tủ bếp chữ L thích hợp cho mọi không gian bếp chứ không phải chỉ có không gian bếp tầm trung. Nếu như không gian bếp nhà bạn rộng rãi, nhỏ hẹp thì bạn vẫn sử dụng được chiếc tủ bếp chữ L nhưng nhớ lưu ý về lích thước bạn nhé.

Thiết kế ra như để tận dụng được triệt để không gian góc của căn bếp – một trong những không gian bắt buộc phải… bỏ ngỏ, vì chẳng bao giờ dùng khoảng góc đó để làm gì cả. Nhưng với tủ bếp chữ L sẽ thay không gian bị lãng quên kia thành một nơi có thể sử dụng được. Tủ bếp được đặt cả vào góc nên cũng giúp cho gia chủ có thể để được những dụng cụ bếp một cách gọn gàng và ngăn nắp nhất.

Tủ bếp chữ L

Tủ bếp chữ L cho không gian bếp gọn gàng

Nhiều khách hàng cũng đã đến với nội thất ZAVA than thở về việc căn bếp nhà họ quá rộng mà vẫn thích sự tiện dụng của tủ bếp chữ L thì có được không? Điều này hoàn toàn có thể. Nếu như kích thước phòng bếp lớn bạn nên chọn tủ bếp có kích thước lớn tương xứng. Không gian bếp rộng nếu như sử dụng tủ bếp chữ L cũng có thể gây ra khoảng trống chính giữa cao. Thì để khắc phục được điều này ZAVA khuyên quý khách hàng hãy đặt một chiếc quầy bar. Chiếc quầy bar như sẽ giúp cho không gian căn bếp nhà bạn cân xứng đến không ngờ đó.

Không gian bếp tầm trung chọn tủ bếp chữ I

Nếu như không gian bếp tầm trung của bạn lại như bị hạn hẹp hơn chút xíu thì gợi ý hay cho bạn chính là sử dụng mẫu tủ bếp chữ I. Một thiết kế tủ bếp khá đơn giản, nhưng nếu như bạn biết kết hợp với những món đồ nội thất khách nữa một cách đồng bộ thì bạn cũng sẽ thấy được vẻ sang trọng, tiện nghi cho căn bếp.

Thiết kế tủ bếp

Tủ bếp hình chữ I tiện dụng cho căn bếp nhỏ nhắn

Từ lâu người ta cứ nhắc nhớ rằng tủ bếp chữ I là một mẫu tủ bếp quá đơn giản và đôi lúc còn mang sự nhàm chán cho người dùng. Hãy gạt bỏ ngay những ý kiến không “mắt thấy tai nghe” đó đi, bạn hãy tự mình kiểm chứng khi đến với nội thất của ZAVA. Tại đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bộ tủ bếp chữ I, khiên tốn về diện tích cũng như không có được sự bề thế như mẫu thiết kế tủ bếp chữ U. Tủ bếp chữ I cũng lại càng không sử dụng không gian góc như chữ L, mà nó tất cả các chiếc tủ như xếp thẳng hàng cũng tạo được tính thẩm mỹ cho gia chủ.

Tủ bếp gỗ sồi trắng hình  chữ I

Tủ bếp chữ I sang trọng

Một chiếc tủ bếp đẹp không chỉ dự vào chất liệu, phong cách mà còn dựa cả vào hình dáng. Tủ bếp đẹp được đánh giá chinh là nó có hợp với không gian phòng bếp nơi có sự có mặt của nó hay không. Một chiếc tủ bếp đẹp cũng sẽ tạo ra được sự tương thích đến hoàn hảo, khỏa lấp được nhược điểm của căn bếp và tôn lên sự hiện đại, tiện nghi cho chính căn bếp của mình.

Để có thể có chọn lựa hình dáng tủ bếp cho nhà bạn thì bạn hãy liên hệ trực tiếp đến công ty nội thất ZAVA của chúng tôi để được chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

NỘI THẤT ZAVA

HOTLINE: 0903 666 014

TEL: 02866 831 049

Gửi bình luận