Nói đến tủ bếp gỗ nói chung là đã trải qua quá trình tẩm sấy rất kỹ lưỡng và xử lý tốt trước khi đưa vào sử dụng nên hạn chế được sự co ngót, cong vênh của gỗ. Nhưng không phải thế, mà khi bạn sở hữa về cho mình rồi thì cứ dùng thoải mái mà không cần để ý đến chúng như vệ sinh, chăm sóc. Nếu hiện tượng này kéo dài thì tủ gỗ dù có bền đẹp đến đâu cũng sẽ nhanh chóng mau cũ và hư liền. Vì vậy, bài viết này NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE sẽ gợi ý một số cách bảo quản tủ bếp gỗ đến người tiêu dùng.

Tủ gỗ phòng bếp đẹp

Tủ gỗ phòng bếp đẹp

  • Thường xuyên vệ sinh tủ bếp gỗ:

Tủ bếp là nơi chúng ta dùng để chứa đựng những vật dụng bếp quen thuộc. Chúng ta thường chỉ lau chùi mặt ngoài của tủ vì chúng dễ thấy và dễ làm sạch. Còn bên trong tủ chứa những đồ thường dùng hoặc ít dùng thì chị em nội trợ lại ít khi “dòm ngó” đến. Những nơi đó lại là nơi thường hay có vi khuẩn ẩn náu nhất, nếu không được lau chùi, vệ sinh thường xuyên về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của tủ.

Tủ bếp bền đẹp

Tủ bếp bền đẹp

Sau một thời gian sử dụng dầu mỡ, bụi bẩn bám vào tủ bếp làm chúng trở nên cũ kỹ và có mùi khó chịu, do đó bạn phải thường xuyên vệ sinh tủ bếp. Muốn hạn chế dầu mỡ bám vào tủ bếp thì bạn có thể để nhiệt độ dầu không được quá cao, nếu để dầu sôi lâu không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà còn sinh rà một lượng lớn khí dầu bám lên tủ bếp.

Vệ sinh tủ gỗ

Vệ sinh tủ gỗ

  • Mẹo làm sạch vết bẩn cứng đầu:

Bạn có thể dùng nước xịt kính để vệ sinh tủ gỗ, sau đó dùng khăn vải bông mềm để lau khô hết nước. Việc làm này sẽ giúp tủ gỗ luôn sạch sẽ, bóng loáng mà không có những vết loang thường thấy.

Dùng chai xịt để vệ sinh tủ

Dùng chai xịt để vệ sinh tủ

Đối với những vết bụi bẩn hay dầu mỡ do quá trình nấu ăn để lại thành một mảng dày thì cách tốt nhất chính là sử dụng những loại chất tẩy rửa có bán trên thị trường để làm sạch.

Lâu chìu vết bẩn cứng đầu

Lâu chìu vết bẩn cứng đầu

  • Phóng bếp nên thoáng

Dù phòng bếp bạn đã trang bị cho mình máy hút bụi hay quạt thông gió thì bạn cũng hãy thường xuyên mở cửa sổ để dầu mở và mùi thức ăn bay bớt để khử mùi.

Tủ bếp gỗ có cửa sổ thông thoáng

Tủ bếp gỗ có cửa sổ thông thoáng

  • Đánh bóng cho bề mặt tủ gỗ

Tủ bếp sáng bóng

Tủ bếp sáng bóng

Ngoài ra, mời bạn xem qua những sản phẩm TỦ BẾP CHỮ L tại công ty chúng tôi.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc