Bạn đang phân vân vì có quá nhiều loại tủ bếp nhưng lại không biết lựa chọn loại nào cho ngôi nhà bạn? Bạn không biết thiết kế tủ bếp nào phù hợp với phong thủy của ngôi nhà? Hay đang muốn biết loại gỗ nào tôn lên được nét sang trọng cho ngôi nhà? Chúng tôi, Zava Furniture, sẽ giới thiệu cho các bạn một trong loại chất gỗ tốt nhất dành cho tủ bếp – gỗ óc chó.

Màu sắc ấm áp và dịu ngọt

Tủ bếp gỗ óc chó đẹp

Tủ bếp gỗ óc chó đẹp

Tủ bếp gỗ óc chó có vân gỗ mịn, thẳng cùng với màu sắc ấm áo từ màu nâu nhạt đến sô-cô-la đậm. Vân gỗ sóng hoặc cuộn xoáy có màu ánh kim khi lót dầu tự nhiên. Bên cạnh đó, càng để lâu, màu gỗ của tủ bếp gỗ óc chó càng đẹp, với xu hướng màu ngày càng sáng màu theo độ tuổi gỗ, tạo ra tổng quan đẹp cho ngôi nhà, đặc biệt là khu bếp của bạn.

Đặc tính và ứng dụng

Gỗ Óc Chó có nguồn gốc từ Bắc Mỹ : có độ ổn định cao, ít biến dạng do tác động ngoại cảnh,ít cong vênh co ngót,ổn định màu sắc . Gỗ óc chó có đặc tính ổn định phù hợp với thiết kế hiện đại,tân cổ điển mang đến sự Ấm cúng- Sang Trọng Cho không gian ngôi nhà  của bạn.

Gỗ tự nhiên chịu máy tốt, độ bám keo và ốc vít tốt . Gỗ giữ sơn và màu nhuộm rất tốt, có thể đánh bóng để trở thành thành phẩm tốt. Gỗ khô chậm nên người sản xuất phải có kỹ năng hiểu về đặc tính của gỗ để sản xuất thao tác một cách hợp lý nhất.

Đặc tính vật lý

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

Gỗ có độ cứng, độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, độ chắc thấp nhưng rất dễ uốn cong bằng hơi nước.

Gỗ khô chậm nên người sản xuất phải có kỹ năng hiểu về đặc tính của gỗ để sản xuất thao tác một cách hợp lý nhất. Cũng như phải xác định được gỗ đã đạt độ ẩm ổn định hạn chế độ nứt tét, cong vênh , mối mọt …Gỗ Óc Chó có độ cứng, độ chịu lực uốn xoắn và lực nén khá tốt nhưng rất dễ uốn cong bằng hơi nước. Gỗ Óc Chó có khả năng chống mối mọt tốt, là một trong những loại gỗ có độ bền cao ngay cả trong điều kiện dễ hư mục.

Nội thất gỗ óc chó của Zava Furniture hoàn hảo đến từng chi tiết. Màu nâu ấm tự nhiên của loại gỗ này vừa mang lại cảm giác ấm áp lại vừa khiến không gian phòng bếp thêm sang trọng thể hiện cá tính của người chủ căn bếp. Những người phụ nữ khéo léo và tinh tế, luôn hướng đến sự hoàn hảo.

Độ bền

Độ kháng sâu ở tâm gỗ rất tốt, là một trong số những loại gỗ có độ bền cao nhất ngay cả lúc ở trong những điều kiện dễ hư mục. Tuy nhiên, dát gỗ dễ bị các loại mọt tấn công.

Lợi ích về phong thủy

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

Theo thuyết ngũ hành thì Mộc được xem là yếu nhất cũng như ít có ảnh hưởng xấu đến vận mạng của con người. Vì vậy, gỗ tự nhiên luôn đem đến cảm giác gần gũi và thân thiện khi sử dụng. Ngoài ra về mặt phong thủy, nội thất gỗ óc chó được xem như một loại gỗ mang lại may mắn , sung túc và sức khỏe cho người sử dụng.

Vì đặc tính bình hòa mà gỗ óc chó tự nhiên có tác dụng giảm bớt các nguồn năng lượng quá mạnh xâm nhập ngôi nhà, giúp điều hòa và phân tán khí đi khắp không gian để đem đến sự cân bằng trong ngôi nhà.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế tủ bếp miễn phí.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

HOTLINE: 0903 666 014 (MR. ĐỨC)
ĐIỆN THOẠI BÀN: 0866 831 049 (MS. TÚ)