Tủ bếp gỗ

Tủ bếp gỗ sồi từ lâu đã giữ chân trong ngành nội thất gỗ gia đình. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều khách hàng thắc mắc về giá cả của nó. Bài viết sau sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết cho bạn.

Gỗ sồi là một loại gỗ tự nhiên, được nhập về Việt Nam từ nhiều quốc gia có diện tích trồng  lớn. Hoặc những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất gỗ phát triển. Có rất nhiều cách phân loại gỗ sồi, có thể theo màu sắc, theo nguồn gốc xuất xứ, theo chất lượng gỗ. Nếu phân chia theo màu sắc thì gỗ sồi Mỹ có chất lượng nổi trội hơn hẳn. Thông tin về gỗ sồi hiện nay khá phong phú, đa dạng, bạn có thể tìm hiểu miễn phí từ nhiều nguồn, có thể là tại các điểm bán gỗ sồi, trên hệ thống website của doanh nghiệp, từ bạn bè người thân,…

Đánh giá gỗ sồi

Gỗ sồi

Gỗ sồi

Đánh giá gỗ sồi từ những kiến trúc sư thiết kế nội thất từ gỗ nguyên liệu tại Việt Nam cho biết, gỗ sồi là loại gỗ tương đối cứng, chịu được lực nén, độ bám đinh và ốc vít tuyệt vời. Qua những kiểm định chất lượng khắt khe cho thấy tủ bếp gỗ sồi là một sự lựa chọn sáng giá.

Tính chất gỗ sồi

Gỗ sồi có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt. Độ kháng va chạm và chống sốc của tần bì cũng rất tốt. Khả năng chịu nhiệt, chịu nén, chịu nước, chịu lực của loại gỗ này cũng rất tuyệt vời. Gỗ tần bì nếu được khai thác đủ tuổi thông thường sẽ có mùi hương dễ chịu.

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

Thông tin về gỗ sồi với đặc điểm ít cong vênh, co rút, nhanh khô, lõi gỗ không mối mọt rất thích hợp với thiết kế đựng dụng cụ nhà bếp có môi trường ẩm ướt đang được các chuyên gia chia sẻ khá nhiều trên các diễn đàn về gỗ.

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

Gỗ sồi có dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ như elip đồng tâm, mặt gỗ thô đều. Thứ hạng và trữ lượng tần bì có dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ. Theo quan điểm của nhiều xưởng gỗ thì đây là dòng gỗ có vân đẹp nhất và sáng nhất. Chúng phù hợp để đóng đồ nội thất như cửa gỗ, tủ bếp gỗ, bàn ăn hay dùng lót bậc cầu thang khá đẹp.

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

Gía cả tủ bếp gỗ sồi

Có thể với một số người thì giá gỗ tần bì vẫn đắt nhưng đại đa số người tiêu dùng Việt thì cho rằng nó có mức giá trung bình, nếu so sánh với mặt bằng giá gỗ chung hiện nay.

Thi công tủ bếp

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi  ngay khi vào Việt Nam đã nhận được những ưu ái của người tiêu dùng, các điểm mua bán gỗ sồi luôn có đông người đến tìm hiểu thông tin về gỗ, mua gỗ, đây thực sự là một điều hiếm gặp trên thị trường gỗ, đặc biệt là gỗ nhập khẩu.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP. 

TEL: 02866 831 049 
HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức) 

Gửi bình luận