Thiết kế tủ bếp hiện đại

Quận Thủ Đức bao gồm 12 phường với tổng diện tích 4726,5 ha và có tổng dân số khoảng 442,177 người. Với vị trí chiến lược tại cửa ngõ phía đông bắc TP.HCM, giáp ranh với Dĩ An và Thuận An, Bình Dương. Thủ Đức là khu vực tập trung đông dân cư, và nhiều KCN, KCX lớn như KCN Sóng Thần, KCX Linh Trung, và cụm các trường ĐH và trung học chuyên nghiệp của TP.HCM như hệ thống trường ĐH Quốc gia, ĐH Luật, ĐH Nông lâm…

Theo định hướng phát triển chiến lược đến năm 2025 của TP.HCM, Q.Thủ Đức thuộc vào nhóm các quận được tập trung phát triển các KĐTM có quy mô lớn, đồng bộ về hạ tầng xã hội nhằm hướng đến vai trò là KĐT mở rộng, đón nhận xu hướng giãn dân từ khu vực trung tâm trong hiện tại và tương lai. Chính vì thế nhu cầu đóng nội thất để tô đẹp cho ngôi nhà  cũng như thi công đồ gỗ nội thất ở đây tăng cao, nhu cầu tìm đơn vị thi công tủ bếp quận Thủ Đức ở đâu tốt nhất là rất lớn.

Xưởng mộc NỘI THẤT GỖ ZAVA có thực sự uy tín

Chúng tôi tin rằng với sự bài bản của xưởng mộc nhất định sẽ đem đến bạn một sản phẩm tốt nhất. Tại đây, không phải chỉ có máy móc hiện đại được trang bị không, mà con người rất có tay nghề, dày dặn kinh nghiệm cùng với để chất lượng sản phẩm lên đầu, nên bạn có thể yên tâm về điều này.

  • Hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ
  • Đội gia công có kinh nghiệm tay nghề cao
  • Được tư vấn và cung cấp các mẫu độc đáo và sang trọng nhất thời đại
  • Được cung cấp bảng g giá tốt nhất hiện nay
  • Bảo hành tối đa nếu như có sự cố về chất lượng sản phẩm đã cung cấp
  • Quý khách sẽ không cần phải trả thêm chi phí trung gian để có được những sản phẩm nội thất cho nhà mình.
  • Quý khách sẽ được xem những mẫu thực tế để chọn trước.
  • Bạn đặt cọc trước 30% trên giá đơn hàng.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì thường xuyên và theo định kỳ

Những công trình mà chúng tôi đã và đang thi công tủ bếp

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Thi công tủ bếp

 

Tủ bếp gỗ óc chó

Thi công tủ bếp

 

Tủ bếp gỗ căm xe

Thi công tủ bếp

 

Tủ bếp gỗ căm xe

Thi công tủ bếp

Vậy nên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ đóng tủ bếp ngay với chúng tôi để đóng tủ bếp giá cả phải chăng và chất lượng tốt tại quận Thủ Đức 100% đã được nhiều khách hàng đánh giá là uy tín, đảm bảo, nhiệt tình với giá tủ bếp rẻ hơn rất nhiều so với các công ty thiết kế nội thất. Để biết thêm thông tin chi tiết về  đơn vị chúng tôi hay muốn tìm những mẫu tủ bếp để đóng hãy liên hệ đến sớm nhất.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú
DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức