Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về lợi ích của mẫu tủ bếp gỗ chữ L thì công ty ZAVA giới thiệu bộ tủ bếp hiện đại đến một góc nhìn mới.

Mẫu tủ bếp kiểu gỗ chữ L giúp ích rất nhiều cho việc tối ưu diện tích tăng thêm diện tích lưu trữ tối ưu cho gian bếp hiện đại. Ngoài ra còn nhiều lợi ích khác nữa, mọi người cùng tìm hiểu với tủ bếp đẹp.

Xem thêm : tủ bếp gỗ óc chó có tốt không

Bộ tủ bếp gỗ chữ L là sự kết hợp 2 gam màu trắng và xám nhạt mang đến sự nhẹ nhàng giản đơn nhưng đầy đủ tiện nghi và hiệu quả. Đối diện góc bếp nấu là bộ bếp đảo với tông màu đồng bộ là nơi trang trí lưu trữ là bàn ăn thu nhỏ của gia đình.

Nhà bếp với sắc màu cổ điển đầy ấm áp với bộ tủ bếp gỗ chữ L tông màu vân gỗ MFC gam màu nâu sang trọng. Tủ bếp đặt ngay cạnh cửa lớn cung cấp thêm ánh sáng thiên nhiên cho gian bếp giúp cho không gian bếp thoáng đãng hơn.

Tủ bếp chữ L phối hợp màu lạ mắt với gam màu trắng từ gỗ acrylic phối màu vân gỗ MFC màu đỏ. Tủ trên được thiết kế thêm 1 tầng , tạo thêm không gian lưu trữ cho tủ bếp khi sở hữu không gian bếp hơn hạn chế.Với không gian bếp khá hẹp thì tủ bếp gỗ dưới đây là sự lựa chọn lý tưởng. Bộ tủ bếp thiết kế thêm 1 tầng cho tủ bếp trên, chiều cao cho tủ khoảng 0.5 mét.

Mẫu thiết kế bếp phù hợp cho nhà vườn, với hệ thống nhà ở rộng thoáng, có khung cửa số, bộ tủ bếp gỗ không cần sử dụng máy hút mùi.
Tủ bếp gỗ gam màu trắng xanh lá chữ L là bước đột phá cho thế giới tủ bếp hiện đại, sự trẻ trung, màu sắc nổi bật, mang đến sự khởi đầu mới cho gia đình.

Sự đơn giản hiệu quả đến bất ngờ với bộ tủ bếp gỗ chữ L gam màu xám trắng. Là mẫu tủ bếp dành cho nhà vườn với hệ thống ánh sáng được đảm bảo tốt, các hộc trên được bố trí hợp lý, thuận lợi tối ưu cho việc sử dụng.

tủ bếp chữ L

Trong tủ bếp hiện đại thì tủ bếp gam màu trắng đỏ không thể không góp mặt, với ý nghĩa là sự may mắn, hạnh phúc từ gam màu đỏ phối trắng, mang đến bộ tủ bếp sang trọng và ưa nhìn cho gia đình. Tủ bếp kiểu chữ phối chiếc đảo bếp thiết kế đơn giản.

Tiếp tục là mẫu thiết kế cho nhà vườn. Tủ bếp gỗ Acrylic vân gỗ với gam màu cam gạch phối trắng đầy tinh tế và lạ mắt, rất cuốn hút, mang đến không gian phòng bếp sang tạo và cao cấp cho gia đình.

Nét phá cách và đột phá được đem lại qua bộ tủ bếp này, kiểu dáng hết sức đơn giản, nổi bật lên nhờ tài bài trí phối hợp màu sắc từ gỗ, mặt bếp, kính màu,.. và nội thất trang trí đi kèm.

Chúc bạn luôn thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

TEL: 02866 831 049

HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức)