Một chiếc tủ bếp cho không gian bếp nhà bạn thực sự rất cần thiết, nó là nhu cầu tất yếu khi mà chiếc tủ bếp không chỉ đóng vai trò như một nơi để bạn cất giữ đồ đạc hay nấu nướng, mà nó còn ảnh hưởng phần lớn đến thẩm mỹ và không gian nhà bếp của bạn. Để giúp bạn có thể lựa chọn được một chiếc tủ bếp thật đẹp cho năm mới 2017 này, nội thất ZaVa Furniture sẽ mách cho bạn biết những yếu tố tạo nên một chiếc tủ bếp đẹp và chất lượng cho không gian bếp nhà bạn.

Chất liệu tủ bếp

Tủ bếp đẹp

Tủ bếp đẹp

Vật liệu để cấu thành sản phẩm là vô cùng quan trọng và tất yếu nhất. Tùy theo sở thích và điều kiện của tùng gia đình mà chọn loại gỗ khác nhau.

Nếu bạn yêu thích sự cổ điển, sang trọng thì có lẽ sẽ không gì tốt hơn bằng tủ bếp gỗ tự nhiên.

Nếu bạn yêu thích sự hiện đại, bề mặt bếp bóng gương thì có lẽ tủ bếp công nghiệp là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn thì sao lại không lựa chọn ngay một chiếc tủ bếp Laminate.

Nếu bạn có một không gian bếp ẩm ướt và yêu cầu cao về màu sắc thì tủ bếp nhựa chính là chiếc tủ bếp đáp ứng tốt nhất cho bạn.

Mỗi loại vật liệu đều có những ưu, nhược điểm riêng, tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện phòng bếp của mình mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc tủ bếp phù hợp.

Kiểu dáng tủ bếp

Bạn có thể lựa chọn một chiếc tủ bếp chứ I, chữ L, chữ U, chữ G,… Với mỗi kiểu dáng sẽ có những nét đẹp riêng mà tùy vào ý thích cũng như điều kiện không gian bếp mà lựa chọn. Các loại tủ bếp hiện nay có thêm nhiều những chức năng hết sức thú vị như: tận dụng các khoảng không phía trên và dưới để làm các giá để đồ tiện lợi, hay tủ bếp cò quầy bar thú vị, cũng có thể là chiếc tủ bếp kết hợp với bàn ăn.

Tủ bếp đẹp

Tủ bếp đẹp

Màu sắc tủ bếp

Là yếu tố ảnh hướng đến tất cả nội thất trong gia đình, chính vì vậy màu sắc là bạn cần hết sức lưu ý khi lựa chọn tủ bếp. Bạn nên lựa chọn những chiếc tủ bếp có cùng tông màu với phòng bếp hoặc lựa chọn những màu tương phản cũng là một ý tưởng hay.

Phong cách của chiếc tủ

Một cách đơn giản để bạn có thể lựa chọn được tủ bếp là nếu như nhà bếp nhà bạn đã được trang trí những mảng màu sang trọng của nội thất gỗ theo truyền thống, thì bạn nên chọn những chiếc tủ bếp gỗ với chi tiết sắc xảo, tôn lên vẻ đẹp cho căn bếp. Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn cách trang trí nội thất hiện đại mà ít chi tiết, đơn giản, bạn nên chọn một chiếc tủ bếp bằng chất liệu gỗ nhựa sẽ là một lựa chọn phù hợp cho nhà bạn.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP

HOT LINE: 0866 831 049 – Ms Tú

DI ĐỘNG: 0903 666 014 – Mr Đức