Tủ bếp màu trắng

Gỗ tự nhiên có thể sử dụng để làm nhiều phong cách tủ bếp khác nhau: tủ bếp hiện đại, tủ bếp cổ điển hay tân cổ điển. Hiện nay, khách hàng cũng sử dụng nhiều tủ bếp gỗ tự nhiên bởi nó đẹp và bền chắc theo thời gian, đồng thời an toàn cho sức khỏe mà còn thể hiện tính cách, sở thích riêng của gia chủ.

Tủ bếp nội thất gia đình thường được sử dụng trong mọi không gian bếp có diện tích, vừa hay nhỏ. Với kiểu thiết kế đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, bạn có thể lưu trữ được nhiều đồ hơn, bố trí được nhiều dụng cụ làm bếp hơn. Nhà bếp sẽ trở nên gọn gàng, ngăn nắp, tiện nghi, đa chức năng và có nhiều không gian để bạn sáng tạo những món ăn ngon.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn kiểu tủ nào cho phòng bếp của mình thêm phần hấp dẫn, độc đáo thì hãy xem những mẫu tủ bếp tuyệt đẹp được giới thiệu sau đây.

Tủ bếp đẹp ấn tượng số 1

Tủ bếp đẹp ấn tượng số 1

 

Tủ bếp đẹp ấn tượng số 2

Tủ bếp đẹp ấn tượng số 2

Những tủ gỗ này kết hợp với những ánh đèn lung linh: bóng đèn chùm, đèn led, đèn xoắn… tạo nên không gian sống động, tinh tế và đầy sức sống cho căn phòng. Màu sắc không nổi nhưng lại tạo sự ấm cúng, gần gũi, thân thiện với người xung quanh.

Tủ bếp đẹp ấn tượng số 3

Tủ bếp đẹp ấn tượng số 3

 

Tủ bếp đẹp ấn tượng số 4

Tủ bếp đẹp ấn tượng số 4

 

Tủ bếp đẹp ấn tượng số 5

Tủ bếp đẹp ấn tượng số 5

Tủ bếp màu trắng là thể hiện sự hiện đại, trẻ trung, tinh khiết và thuần trắng cho ngôi nhà của bạn.

Tủ bếp đẹp số 8

Tủ bếp đẹp số 8

Tủ gỗ phòng bếp màu này thể hiện gia đình bạn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như sự thành đạt trong công việc.

Tủ bếp đẹp số 9

Tủ bếp đẹp số 9

 

Tủ bếp đẹp số 10

Tủ bếp đẹp số 10

Ngoài ra, mời bạn xem qua những sản phẩm TỦ BẾP CHỮ L tại công ty chúng tôi.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc