Nếu bạn đnag băng khoăn khi không biết nên chọn nhà thi công cửa gỗ cũng như vật dụng nội thất nhà mình như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi và cảm nhận. Những gì chúng tôi có thể cam kết cho bạn chính là chất lượng, uy tín và sự tận tâm với khách hàng, không những vậy chúng tôi còn không ngừng đổi mới cập nhật xu thế mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.

1. Thi công tất cả vật dụng nội thất

Chúng tôi hoạt động trên thị trường Tp. Hồ Chí Minh hơn 10 năm nay và đang ngày càng chứng minh được vị thế của mình, để làm được điều đó là cả một quá trình nổ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên công ty. Nổ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ cũng như bảo hành tốt nhất, chúng tôi hiểu được giá trị của một doanh nghiệp chính là dựa trên sự đánh giá của khách hàng về những sản phẩm mà công ty cung cấp.
Không những về chất lượng mà còn về mãu mã bên ngoài, chúng tôi không ngừng vận động làm mới bản thân, thay đổi mình theo yêu cầu ngày càng khắt khe từ thị trường. Những mẫu mã mới nhất luôn được giới thiệu trong những bài viết, những bộ sưu tập và những chuyên mục sản phẩm công ty, hơn thế nữa chúng tôi còn là đơn vị đón đầu xu thế nội thất trong những năm gần đây do khả năng thi công được hầu hết những vật dụng nội thất ưa dùng nên chúng tôi dễ dàng trong việc mang đến bạn những bộ nội thất sang trọng và mới lạ. Với thế mạnh về cửa gỗ và tủ bếp gỗ, thời  gian gần đây chúng tôi còn lớn mạnh và thiết kế thi công những sản phẩm nội thất khác với sư đầu tư nghiêm túc.

Cửa gỗ óc chó

Cửa gỗ óc chó


Cùng với khả năng thi công nhiều vật dụng nội thất cũng như cửa gỗ nội và ngoại thất nên chúng tôi đã tiến hành rất nhiều gói giảm giá cho khách hàng khi thi công toàn bộ nội thất cho ngôi nhà, giảm được phần nào cho phí cho khách hàng.

2. Đa dạng về phong cách

Không những sản phẩm mang phong cách truyền thống với những đường nét hoa văn tỉ mỉ là thế mạnh của chúng tôi mà hiện nay những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách phương tây cũng được chúng tôi thi công nội thất rất nhiều. Nắm được điểm quan trọng cũng như những nét độc đáo riêng của từng phong cách trang trí chúng tôi biết cách biến ngôi nhà bạn thành tổ ấm, biến không phòng bạn lộng lẫy như một cung điện.

latest kitchen design, zava furniture, installing kitchen cabinets

 

latest kitchen design, zava furniture, installing kitchen cabinets
Có được nền tảng cùng với khả năng sáng tạo không giớ hạn từ đội ngũ nhân viên trẻ, tiên phong trong công việc đó chính là nguồn quý lớn nhất mà ZAVA chúng tôi may mắn có được. Cùng với đội ngũ những người thợ lâu năm trong nghề, kinh nghiệm vững chắc. Tin rằng với đội ngũ nhân viên này có thể thổi được luồn gió mới vào những phong cách truyền thống hiện nay, cho bạn một cảm giác vừa lạ mà vừa quen, tạo được ấn tượng cho khách đến thăm nhà.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline đươc hiển thị bên dưới màn hình để nhận được sự tư vấn chính xác nhất về thiết kế, nguyên liệu cũng như báo giá.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049 –  Ms. Tu
DI ĐỘNG: 0903 666 014  –   Mr. Duc