Quy mô, chất lượng sản phẩm cũng như thâm niên trong nghề luôn là tiêu chí đánh giá bước đầu khi mỗi người chọn nhà thi công nội thất cũng như cửa gỗ cho nhà mình. Sau khi đánh giá được những thứ này, chọn lựa và đặc niềm tin vào nhà thi công thì những gì bạn nhận được chắc chắn phản ánh đúng nhất về quyết định của mình. ZAVA Furniture chúng tôi rất vinh dự khi luôn nhận được những tình cảm cũng như sự yêu mến của khách hàng sau khi hoàn thành, thi công sản phẩm.
Bài viết này chúng tôi không dùng để quảng cáo về quy mô cũng như chất lượng sản phẩm do đây là những yếu tố đã được khách hàng công nhận từ lâu, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những loại gỗ mà ZAVA Furniture có thể thi công để tiện khi chọn lựa thi công.
Loại gỗ mà chúng tôi cung cấp cũng như thi công rất đa dạng phong phú từ gỗ tự nhiên trong nước, gỗ tự nhiên nhập khẩu cho đến nguyên liệu gỗ công nghiệp thế hệ mới. Với những sản phẩm và nguyên liệu phong phú tin rằng sẽ cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

1. Nguyên liệu gỗ tự nhiên

Thế mạnh nhất của ZAVA Furniture chúng tôi chính là cửa gỗ cũng như vật dụng nội thất từi nguyên liệu gỗ tự nhiên trong nước như gỗ Căm Xe, Gõ Đỏ, Giáng Hương,…Những năm đầu tiên khởi nghiệp chúng tôi nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng cũng nhờ những sản phẩm từ gỗ tự nhiên trong nước này. Cùng với thời gian dài phát triển cũng như thị hiếu không ngừng thay đổi của khách hàng mà chúng tôi không ngừng tìm tòi những mẫu mã mới, áp dụng công nghệ hiện đại với máy móc đạt chuẩn để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Gỗ óc chó

2. Nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu

Khi mà xu hướng người tiêu dùng rất ưa chuộng nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu do những tính chất ưu việt về chất lượng, thẩm mỹ cũng như giá cả của nó. Nắm bắt được thị trường cũng như tìm nhà cung cấp với giả cả thấp nhất, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng, cùng chung với mọi nhà xây dựng nên tổ ấm sang trọng và tiện nghi cho mỗi gia đình. Những loại gỗ nhập khẩu chiếm được lòng tin của người sử dụng nhiều nhất trong thời gian qua chính là gỗ Sồi, Tần Bì, Óc Chó.
Nguyên liệu gỗ của chúng tôi được nhập từ nguồn cung cấp giả cả hợp lý và chất lượng tốt nhất, làm được như vậy là do uy tín mà ZAVA Furniture mà chúng tôi đã xây dựng từ rất lâu trong quá trình làm nghề, không phải ai hay nhà thi công nào cũng có thể tự tin làm được điều này.

3. Nguyên liệu gỗ công nghiệp

Loại nguyên liệu mới này được chúng tôi lựa chọn là mũi nhọn mới cho hướng phát triển của doanh nghiệp trong tương lai bên cạnh việc phát triển 2 mảng đã tồn tại từ lâu. Do tính thẩm mỹ cũng như sự sang trọng, đơn giản mà tinh tế của những nguyên liệu công nghiệp mà chúng rất được ưa chuộng, bên cạnh đó còn có sự phát triển của những nguyên liệu phủ mặt mới như phủ Melamine, Laminate,..Do đây là xu hướng mới nên chúng tôi đang không ngừng cập nhật công nghệ gia công cũng như máy móc, nâng cao tay nghề công nhân phù hợp với những điều mới trong nguyên liệu.

Tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại

Với sự đa năng cũng như kinh nghiệm thi công dày dặn chúng tôi rất mong muốn được đồng hành cùng bạn mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu với mức giá cạnh tranh.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

HOT LINE: 0866 831 049  – Ms. Tu
DI ĐỘNG: 0903 666 014    –   Mr. Duc