Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động trong lĩnh vực  thiết kế thi công nội thất, Công ty ZAVA FUNITURE  luôn tích cực hoàn thiện, phát huy năng lực của công ty mình nhằm đảm bảo mang đến qúy khách hàng các dịch vụ từ thiết kế nội thất đến thi công hoàn thiện nội thất trọn gói ( từ A-Z ) – Chất lượng tốt nhất – Thẩm mỹ cao nhất .

Được sử dụng từ chất liệu gỗ tự nhiên, trải qua quy trình sản xuất khép kín cùng đội ngũ tay nghề lâu năm trong nghề. Những người thợ của chúng tôi giữ một vai trò trung tâm để thổi hồn vào từng “thớ gỗ”, họ là người đảm bảo rằng mỗi tủ bếp có một nét riêng và luôn thể hiện được yêu cầu của Gia Chủ.

Công ty ZAVA FUNITURE, đơn vị thiết kế, thi công nội thất trọn gói, chuyên nghiệp

 thi công nội thất, thiết kế nội thất, bếp gỗ zava, zava funiture, nội thất hồ chí minh

1. Hệ thống nhà máy, xưởng sản xuất hiện đại

Nội thất ZAVA FUNITURE có nhà máy sản xuất quy mô lớn với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế. Cùng với đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, đây chính là cơ sở vững chắc để ZAVA FUNITURE ngày càng phát triển trong dịch vụ thi công nội thất.

2. Sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp

thi công nội thất, thiết kế nội thất, bếp gỗ zava, zava funiture, nội thất hồ chí minh

Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu của nội thất ZAVA FUNITURE chủ yếu là gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ, gỗ sồi, gỗ lim,.. và các loại gỗ tự nhiên đều được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Campuchia, Nam Phi, Mỹ,.. sau khi trải qua nhiều quy trình kiểm tra, xử lý rất nghiêm ngặt, đảm bảo tạo ra những sản phẩm tối ưu nhất. Với bất kỳ sai phạm nào về nguồn gốc và chất lượng của gỗ, ZAVA FUNITURE cam kết sẽ hoàn lại tiền 100%.

3. Trang bị công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại

Không chỉ vậy, nội thất ZAVA FUNITURE  còn sở hữu công nghệ sản xuất gỗ tiên tiến nhất hiện nay. Mọi sản phẩm đều được thi công theo đúng quy trình và các bước kỹ thuật đã được bàn giao nhằm đảm mọi mỗi vật dụng đến tay khách hàng đều có chất lượng tối ưu nhất trên thị trường.

4. Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp

thi công nội thất, thiết kế nội thất, bếp gỗ zava, zava funiture, nội thất hồ chí minh

Dịch vụ thi công nội thất theo quy trình thi công chuyên nghiệp, đây cũng là một trong các yếu tố khiến ZAVA FUNITURE ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng khó tính. Với 4 bước chia thành các giai đoạn rõ ràng, quý khách là người có thể chủ động nắm bắt được tiến trình thi công các sản phẩm của mình. Và điều quan trọng nhất tạo nên thương hiệu ZAVA FUNITURE chính là cam kết bàn giao sản phẩm theo đúng tiến độ đã thỏa thuận khiến khách hàng cảm nhận được sự trách nhiệm, chuyên tâm trong suốt quá trình sản xuất.

Mỗi sản phẩm, dù là nhỏ nhất, cũng đều là tấm lòng của ZAVA FUNITURE khi được đội ngũ thi công chăm chút, chú trọng đến từng chi tiết, đường nét nhằm mang đến lòng tin tuyệt đối phía khách hàng. Tính thực tiễn luôn được đặt lên hàng đầu bởi chúng tôi biết sản phẩm thực tế sẽ rất khó được chấp nhận nếu không làm đúng như thiết kế. Cùng với chế độ bảo hành, bảo trì nghiêm ngặt, ZAVA FUNITURE luôn cam kết các sản phẩm của mình đến được với khách hàng trong tình trạng tốt nhất. Toàn bộ các hạng mục đều được bảo hành tối thiểu 1 năm và bảo trì vĩnh viễn.

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng nội thất ZAVA FUNITURE  đã mở rộng quy mô dịch vụ thi công nội thất giá rẻ, thi công nội thất trọn gói, thi công nội thất tại Hồ Chí Minh. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị nào để thiết kế và thi công cho ngôi nhà của bạn hãy cho chúng tôi một cơ hội, gọi cho nội thất ZAVA FUNITURE.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FUNITURE

TỦ BẾP GỖ CAO CẤP ZAVA
HOT LINE: 0866 831 049 (Ms Tú)
DI ĐỘNG: 0903 666 014