Tủ bếp gỗ óc chó

Bạn đang dự định làm một bộ tủ bếp hiện đại, Bạn cũng đã đi tham khảo và xem báo giá và thiết kế của các công ty cung ứng nội thất và bạn đang băng khoăn tìm câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao giá các đơn vị cung ứng khác nhau như vậy?” Đây là vấn đề rất thường gặp trong quá trình thi công nội thất nói chung và nhà bếp nói riêng. Một loại các nhà cung cấp, các đơn vị tư vấn đưa ra các loại vật liệu để cho bạn lựa chọn và tất cả đều định giá riêng cho từng loại vật liệu đó.

Khi làm nội thất hay tủ bếp, có một vài yếu tố tác động đến chi phí tổng thể của phòng bếp, mỗi nhà cung cấp đều tính toán chi phí về sản phẩm đầu ra của họ nó là thiết kế kiểu dáng, công nghệ, kỹ thuật thi công, Chất liệu sử dụng, bảo hành và các chi phí riêng của từng công ty đó trong quá trình kinh doanh. Vậy các yếu tố mà bạn có thể phần nào trả lời được câu hỏi về tủ bếp giá bao nhiêu.

  • Giá tủ bếp phụ thuộc vào kích thước tủ.

Để xác định giá tủ bếp, đầu tiên bạn cần ước lượng kích thước tủ bếp gỗ phù hợp với không gian nhà bạn. Thông thường giá tủ bếp sẽ được tính theo chiều dài tủ. Giá này bao gồm cả tủ trên và tủ dưới.

Tủ bếp gỗ sồi

  • Gía tủ bếp phụ thuộc vào chất liệu gỗ.

Chất lượng gỗ là yếu tố quan trọng để quyết định đến giá của tủ bếp. Nếu muốn giá thấp thì chọn gỗ rẻ tiền như gỗ tần bì, gỗ sồi, còn gỗ giá trị hơn như gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ và đặc biệt là gỗ óc chó. Gía chênh lệch các loại gỗ là tương đối nhau và cũng tùy vào gia đình mà chọn lựa các loại gỗ phù hợp.

Tủ bếp gỗ sồi

Tủ bếp gỗ sồi

 

Tủ bếp gỗ căm xe

Tủ bếp gỗ căm xe

 

Tủ bếp gỗ óc chó

Tủ bếp gỗ óc chó

 

Tủ bếp gỗ tần bì

Tủ bếp gỗ tần bì

  • Giá mặt bàn đá và kính ốp bếp.

Đá mặt bàn bếp: Đá granite ( đá thiên nhiên), đá cẩm thạch ( đá marble), đá thạch anh, đá nhân tạo.

Đá granite

Là loại vật liệu phổ biến dùng cho mặt bếp, đá granite khá đa dạng về màu sắc và hoa văn. Ưu điểm của đá granite là rất bền và không tốn nhiều công sức bảo dưỡng. hiện tại đa số mặt bàn bếp tại thị trường hiện nay người tiêu dùng chọn đá granite kim sa bởi vì chúng có giá thành vừa phải có độ bóng độ cứng cao,không thấm nước và dầu mỡ.kích thước đa dạng phù hợp hầu hết mọi nhu cầu.ngoài ra còn có một số loại đá khác cũng rất được ưa chuộng như :đá đen huế,đá xà cừ đen…quý khách không nên chọn những loại đá nhuộm cho mặt bàn bếp ví dụ đá đen nhuộm ,đỏ nhuộm vì mặc dù giá thành rẻ nhưng chúng được nhuộm màu bằng hoá chất ,không bền màu ,rất mềm rễ vỡ,trong quá trình sử dụng màu phai ra rất bẩn và độc hại .

Đá cẩm thạch

Là loại vật liệu cao cấp vì vẻ đẹp khó cưỡng, đá cẩm thạch có độ rỗng cao hơn đá granite nên cần được bảo dưỡng thường xuyên. một nhược điểm rất đáng quan tâm là đá cẩm thạch rất dễ bị trầy xước. do đó cần sự cẩn thận trong quá trình sử dụng.
mặc dù đá marble có rất nhiều loại ,màu sắc khác nhau nhưng đá ốp lát hà thành nhận thấy chỉ có một số loại đá là thích hợp để làm bàn bếp ví dụ như đá :trắng sứ,vàng sò ,kem oman …bởi vì chúng có độ cứng cao khó trầy xước dễ thi công bảo dưỡng.

Đá nhân tạo

Là loại đá được tạo ra từ việc pha trộn khoảng 90% bột thạch anh và các loại phụ gia, đá nhân tạo cho quý khách một sự lựa chọn phong phú hơn bất kỳ một loại đá tự nhiên nào, kể cả về màu sắc và hoa văn. đá nhân tạo có độ cứng cao nên gần như không sợ bị trầy xước. đá nhân tạo gần như không có độ rỗng nên rất dễ bảo dưỡng.một nhược điểm là đá nhân tạo là loại vật liệu mới chưa thông dụng nên giá thành hơi cao và ít mẫu mã chủng loại màu sắc.

Kính ốp bếp

Kính ốp bếp thường là kính tôi cường lực với đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn. Giá của kính được tính theo mét chiều dài với khổ rộng mặc định là 60cm. Giá kính dao động trong khoảng 1.2tr – 1.3tr/mét chiều dài.

 

Tuy nhiên, bạn có thể kham khảo thêm sản phẩm TỦ BẾP CHỮ I của chúng tôi để lựa chọn.

Chúc bạn cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ CAO CẤP ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 02866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014  –   Mr. Duc