Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Như các bạn đã biết, việc sử dụng tủ bếp gần đây tăng lên một cách chóng mặt. Vì theo nhiều gia chủ thì họ tin vào chất lượng. Đó cũng là vẻ đẹp của chiếc tủ bếp gỗ có xuất xứ từ đơn vị thi công tủ bếp. Vì những chiếc tủ bếp gỗ có xuất xứ như thế thì nó sẽ khiến gian bếp nhà của bất kỳ ai sở hữu nó lột xác hơn hẳn.  Và khi nhắc đến tủ bếp gỗ thì không thể nào không nhắc đến tủ bếp gỗ gõ đỏ. Sản phẩm nổi bật nhất của dòng tủ bếp gỗ tự nhiên. Vậy bạn có nghĩ khi quyết định “tậu” nó về sẽ ra sao chưa?  Và bạn có từng nghĩ đến yếu tố tác động đến giá của tủ bếp gõ đỏ chưa?

Thế nên, hôm nay NỘI THẤT ZAVA muốn chia sẽ với bạn bài viết này. Kính mời quý khách thân yêu kham khảo nhé.

Nguồn gốc xuất xứ của gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ

Đôi lúc chắc cũng có một số người nghĩ rằng, gỗ gõ đỏ chỉ có 1 loại. Nếu vậy, thật sự quá sai phải không quý vị. Và điều đặc biệt hơn nữa, là loại gỗ gõ đỏ có giá trị chất lượng cũng hoàn toàn khác nhau.

  • Gỗ gõ đỏ Lào: Bắt nguồn từ rừng nguyên sinh của Lào có cây đã nhiều thiên niên kỉ chính vì vậy mà chất gỗ cũng có sự khác biệt, màu chất gỗ đậm, cứng, vân đẹp.
  • Gỗ gõ đỏ Nam phi: Tuy là sản phẩm có tuổi đời thấp hơn gỗ gõ Lào nhưng nhìn về chất gỗ cũng không có gì khác biệt cho lắm, nếu nhìn qua màu gỗ gõ Nam Phi nhạt hơn gỗ gõ Lào, Về khối lượng riêng gỗ Nam Phi nhẹ, bông hơn không được đanh gỗ như Gõ Lào.
Gỗ gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ

Và tùy vào loại gỗ bạn chọn mà sẽ có giá tủ bếp khác nhau.

Chất lượng gỗ gõ đỏ

  • Cứng là đặc điểm điển hình của gỗ gõ, kết cấu thớ gỗ bền chắc đã tạo cho gỗ gõ có một sức chịu dựng va đập khá cao nhiều xưởng mộc lúc trước sử dụng cẩm trắc gõ để làm cán đục để trạm khắc
  • Bền bỉ với thời gian tác động của môi  trường xung quanh.
  • Vân gỗ đẹp, gỗ gõ có các vân gỗ hơi nâu đỏ, có các giác gỗ đậm màu đồng đều.
Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Quy cách tủ bếp gỗ gõ đỏ

Người Việt Nam thường có chiều cao thấp hơn người nước ngoài, chính vì vậy phải lắp đặt tủ bếp phù hợp với chiều cao của người Việt cùng những quy cách thông thường của riêng người Việt. Cụ thể:

  • Tủ bếp trên : chiều sâu 320-350mm 8 x chiều cao 700-800mm
  • Tủ bếp dưới : chiều sâu 610 x chiều cao 810-860mm
  • Độ dày gỗ cánh tủ bếp dao động từ 20-25mm
  • Độ dày gỗ thùng , vách bếp trong khoảng 15-18mm
  • Độ dày gỗ hậu bếp : 9-12mm
Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Khi gia chủ muốn thay đổi kích thước thông thường này bằng những kích thước khác phù hợp với thành viên trong gia đình mình thì có thể yêu cầu với nhà sản xuất. Chính điều này cũng đã làm cho giá của chiếc tủ bếp nhà bạn dao động không ít.

Đơn vị thi công tủ bếp

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Nếu bạn đang dự định mua tủ bếp gõ đỏ ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng? Thì bạn hãy đến với Nội thất ZAVA của chúng tôi. Chúng tôi cam kết rằng sản phẩm 100% là gỗ tự nhiên.

Là công ty sản xuất trực tiếp sản phẩm nên giá cả hợp lí không qua trung gian. Chúng tôi chắc chắn rằng, khi bạn đến với Nội thất  ZAVA bạn sẽ có ngay một tủ bếp đẹp mắt, sang trọng và phù hợp với đẳng cấp của bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn thi công tủ bếp gỗ sồitủ bếp gỗ căm xetủ bếp gỗ óc chó….Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN ZAVA FURNITURE – ĐỨC TIẾN CORP 

TEL: 0866 831 049
HOTLINE: 0903 666 014 (Mr. Đức)

Gửi bình luận